Giải trí

13 tuổi, Suri Cruise đã ra dáng thiếu nữ

 Suri Cruise là con gái ruột duy nhất của tài tử Tom Cruise. Thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ, cô bé giờ đã trở thành một thiếu nữ dịu dàng và duyên dáng.

Suri Cruise – Con gái xinh đẹp của Tom Cruise và Katie Holmes
13 tuổi, Suri Cruise đã ra dáng thiếu nữ - 1

Ngày 27/8 vừa rồi, giới săn tin đã chụp được hình ảnh cô bé Suri Cruise, một trong những cô bé “vàng” của làng giải trí Hollywood. Suri Cruise là con gái ruột của Katie Holmes và Tom Cruise. Cô bé chào đời vào năm 2006, đúng kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau của cặp đôi “vàng” Hollywood.

13 tuổi, Suri Cruise đã ra dáng thiếu nữ - 2

Suri Cruise là con ruột duy nhất của tài tử Tom Cruise. Năm 2012, khi cha mẹ chia tay, Suri Cruise chuyển tới sống cùng mẹ ruột và đã không gặp cha ruột gần 6 năm qua.

13 tuổi, Suri Cruise đã ra dáng thiếu nữ - 3

Suri, năm nay đã 13 tuổi, ra dáng một thiếu nữ với phong cách thời trang cổ điển. Cô bé kết hợp phụ kiện khăn đeo cổ và túi xách đồng màu.

13 tuổi, Suri Cruise đã ra dáng thiếu nữ - 4

Suri sở hữu dáng vóc thanh mảnh và gương mặt xinh đẹp giống cả cha lẫn mẹ. Ngay từ khi mới chào đời, cô con gái ruột của Tom Cruise đã nhận được sự quan tâm của dư luận. Suốt 6 năm qua, Suri chuyển về New York sống cùng mẹ ruột. Cô bé theo học tại một trường tư và rất hòa đồng với bạn bè cùng trang lứa.

13 tuổi, Suri Cruise đã ra dáng thiếu nữ - 5
13 tuổi, Suri Cruise đã ra dáng thiếu nữ - 6

Thiếu vắng tình cảm và sự quan tâm của cha ruột suốt 6 năm qua nhưng Suri lại nhận được tình yêu thương của mẹ ruột. Katie Holmes cho biết, cô luôn muốn làm tốt vai trò của cả người cha và người mẹ với con gái nhỏ. Katie Holmes cũng khuyến khích con phát triển những năng khiếu và đam mê riêng của mình.

13 tuổi, Suri Cruise đã ra dáng thiếu nữ - 7
13 tuổi, Suri Cruise đã ra dáng thiếu nữ - 8

Khi chào đời, Suri Cruise từng được cha mẹ “giấu kín” khỏi giới truyền thông. Tuy nhiên, hình ảnh về cô bé “vàng” của Hollywood vẫn hiện đầy trên mặt báo. Suri khi nhỏ được khen đẹp như một thiên thần. Khi chuyển tới sống tại New York cùng mẹ, Suri xuất hiện thường xuyên hơn ở những nơi đông người.

13 tuổi, Suri Cruise đã ra dáng thiếu nữ - 9

Suri còn có hai người anh chị em nuôi nhưng suốt những năm qua, cô bé cũng không gặp họ. Hai người này sống chung và duy trì quan hệ bình thường với Tom Cruise.

13 tuổi, Suri Cruise đã ra dáng thiếu nữ - 10

Gần đây, Katie Holmes đã chia tay người tình 6 năm – Jamie Foxx. Sau thông báo chia tay, cô dành phần lớn thời gian bên con gái nhỏ. Ngày 28/8, hai mẹ con ngôi sao nổi tiếng xuất hiện cùng nhau tại New York.

13 tuổi, Suri Cruise đã ra dáng thiếu nữ - 11

Katie Holmes và Suri cùng đi ăn trưa với nhau và mua sắm hơn 2 tiếng đồng hồ tại khu vực gần đó. Hai mẹ con thân thiết như những người bạn. Tâm trạng của Katie Holmes hiện tại cũng rất vui vẻ và bình thản.

Mi Vân

Theo QQ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close