Công Nghệ

22 phụ nữ kiện hãng phim khiêu dâm vì bị lừa quay video, phát tán trên Internet

 Hãng phim “Girls Do Porn” vừa phải ra làm chứng trước tòa, với cáo buộc dụ dỗ nhiều phụ nữ để ép quan hệ tình dục, sau đó nói dối rằng các video sẽ không bao giờ được phát tán hoặc đăng lên mạng.

22 phụ nữ kiện hãng phim khiêu dâm vì bị lừa quay video, phát tán trên Internet - 1

Nhiều phụ nữ bị lừa quay phim khiêu dâm, dù lời giới thiệu ban đầu chỉ là đóng phim người mẫu.

Nhiều thành viên của hãng sản xuất phim khiêu dâm “Girls Do Porn”, bao gồm ông chủ Michael Pratt, camera-man Matthew Wolfe và nam diễn viên chính Ruben Garcia vừa bị 22 phụ nữ đệ đơn kiện.

Những người bị hại nói rằng họ bị lừa tham gia đóng phim khiêu dâm trước ống kính máy quay, trong khi trước đó được hứa hẹn chỉ là đóng phim người mẫu.

Sau khi vụ việc xảy ra, hãng phim này tiếp tục nói dối, khi khẳng định sẽ không tung các video này lên mạng, mà chỉ phát hành giới hạn trên DVD.

Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, các đoạn video khiêu dâm đã xuất hiện tràn lan trên các trang web người lớn như Porn***, You****,… Không chỉ vậy, hãng phim còn công bố danh tính của những người phụ nữ này, khiến họ thường xuyên bị gạ gẫm, quấy rối bởi người xem trên các diễn đàn về khiêu dâm.

Luật sư của các nguyên đơn cho biết họ đã nói chuyện với ít nhất 100 phụ nữ có liên quan đến Girls Do Porn, cũng từng trải qua sự việc tương tự.

22 phụ nữ kiện hãng phim khiêu dâm vì bị lừa quay video, phát tán trên Internet - 2

Các đoạn video đã nhanh chóng phát tán trên mạng Internet.

Trong phiên tòa kéo dài 2 tuần tại Tòa án San Diego, nhân chứng Theodore Gyi – một trong những người đảm nhiệm quay video tại “Girls Do Porn” thú nhận anh được yêu cầu từ ban quản lý để nói với những người phụ nữ rằng các đoạn video sẽ không bao giờ được đăng lên mạng Internet.

Gyi cũng tiết lộ rằng những người phụ nữ được yêu cầu 30 phút quan hệ tình dục, và hãng phim sẽ trả họ 5.000 USD.

Lời khai này đóng vai trò rất quan trọng đối với vụ án, bởi Gyi là một trong số ít những người có mặt tại buổi quay phim nhưng không phải là một thành viên sáng lập Girls Do Porn.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ. Ngoài ra, sau lời cáo buộc, nhiều trang phim khiêu dâm đã xóa video có sự xuất hiện của những phụ nữ bị hại.

Nguyễn Nguyễn

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close