Giải trí

4 tháng mắc kẹt ở xứ người, Minh Tú vỡ òa trước khả năng sắp được về nước

 Mặc dù chưa thể chắc chắn 100% thông tin sắp được về nước vào cuối tháng 7 này nhưng chỉ cần một chút hi vọng cũng đủ khiến Minh Tú vỡ oà hạnh phúc.

Minh Tú vẫn đang là nghệ sĩ mắc kẹt tại Bali, Indonesia vì dịch Covid-19 và chưa được về Việt Nam.

Vì vậy, những hình ảnh, thông tin về cuộc sống được Minh Tú liên tục chia sẻ, cập nhật suốt gần 4 tháng qua trên trang cá nhân để người thân và fan bớt lo lắng.

4 tháng mắc kẹt ở xứ người, Minh Tú vỡ òa trước khả năng sắp được về nước - 1

Minh Tú mắc kẹt tại Bali vì dịch Covid-19 suốt nhiều tháng qua.

Hiện tại, Minh Tú cho biết, cô hồi hộp trước thông tin kế hoạch đưa đón công dân về nước. Cô tâm sự: “Chưa có được xác thực 100%. Nhưng cũng xin là cảm ơn tất cả các anh chị, bạn bè và khán giả gần xa đã cập nhật và cung cấp thông tin cho Tú.

Sáng nay nổ inbox thiệt luôn, đọc mà thấy là Tú may mắn khi rất nhiều người còn thương yêu em chứ chưa quên Thúy Liễu Bali by night”.

Mọi người đang hi vọng Minh Tú nhanh chóng về được Việt Nam, sau những tháng ngày trải nghiệm “du lịch bụi” bất đắc dĩ tại hòn đảo Bali.

4 tháng mắc kẹt ở xứ người, Minh Tú vỡ òa trước khả năng sắp được về nước - 2

Sống tại đây nhiều tháng trời “ròng rã”, Minh Tú cho biết, cô có những trải nghiệm đặc biệt.

Tuy nhiên, cũng nhờ bị mắc kẹt tại nơi “đất khách quê người” mà Minh Tú có dịp được trải nghiệm cuộc sống bằng những công việc mà trước giờ cô cứ nghĩ mình sẽ không làm được.

Sống tại đây nhiều tháng trời “ròng rã”, Minh Tú cho biết, người dân nơi đây đều sống bằng dịch vụ du lịch, nhưng trong mùa dịch này thì du lịch bị đóng cửa nên đời sống người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Cả cô hướng dẫn nấu ăn cho Minh Tú cũng đang gặp khó khăn về tài chính để chăm lo cho gia đình của mình, vì vậy Minh Tú thấy mình khá may mắn vì cũng còn đủ kinh tế để sống ở đây.

4 tháng mắc kẹt ở xứ người, Minh Tú vỡ òa trước khả năng sắp được về nước - 3

Minh Tú chia sẻ hình ảnh chợ hải sản Jimbaran Fish Market rất nổi tiếng.

Minh Tú hài hước tâm sự, cô cố gắng trở thành một nàng dâu “chính chuyên” khi học cách nấu đồ ăn, nấu những món ăn địa phương của người Indonesia.

Chân dài cũng không quên học thêm một chút tiếng địa phương khi mua đồ, và bất ngờ khi đồ ở chợ bán khá rẻ.

Minh Tú khám phá chợ hải sản Jimbaran Fish Market rất nổi tiếng ở Bali, nơi cung cấp và bán rất nhiều loại hải sản tươi ngon cho cả hòn đảo. Đây là nơi trải nghiệm rất thú vị cho các du khách nước ngoài muốn khám phá và thưởng thức hải sản tươi sống.

Minh Tú nhận xét, chợ này khá giống ở Việt Nam nên khiến cô cảm thấy đỡ nhớ nhà.

4 tháng mắc kẹt ở xứ người, Minh Tú vỡ òa trước khả năng sắp được về nước - 4

Minh Tú tự nhận cô nấu ăn không ngon.

Hành trình “làm dâu” cũng khá đơn giản, Minh Tú được người hướng dẫn chi tiết cách nấu. Tuy nhiên trong lúc nấu, Minh Tú cũng thử bắt tay làm nhưng lại quá khó khăn khiến Minh Tú khá buồn tủi và gửi lời đến mẹ của mình tại Việt Nam: “Mẹ ơi chắc con không lấy chồng được rồi, nấu như vậy chắc người ta trả về quá” khiến nhiều người bật cười.

Đặc biệt, HLV The Face cũng hé lộ một bí mật mà trước giờ chưa bao giờ chia sẻ: “Ở nhà ngoại và nội ai cũng nấu ăn ngon, nhưng có hai người mặc dù muốn nấu nhưng không bao giờ nấu ngon là Minh Tú và mẹ”.

Vậy là trong gia đình của mình, không phải Minh Tú cô đơn trong việc nấu ăn không ngon mà còn có mẹ đồng hành. 

Phương Nhung

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close