Thời Trang

50 tuổi, Naomi Campbell chưa sẵn sàng để làm mẹ

 Siêu mẫu đình đám thập niên 90 Naomi Campbell chia sẻ với phóng viên là cô chưa muốn lên chức mẹ ngay bây giờ và tuy chưa kết hôn nhưng cô không hề sống đơn độc.

Naomi Campbell rực rỡ với váy đỏ

Naomi Campbell là một trong những siêu mẫu “bền bỉ” nhất thế giới người mẫu, cô đã có một sự nghiệp kéo dài nhiều thập kỷ, giờ cô đã đáng tuổi mẹ của nhiều đồng nghiệp nhưng cô vẫn tiếp tục trình diễn thời trang

Trả lời phỏng vấn ngày 8/10 vừa qua, siêu mẫu 49 tuổi tiết lộ rằng cô chưa có ý định dừng cuộc sống sôi động và bận rộn của mình để làm mẹ vì cô chưa sẵn sàng.

Khi được hỏi về kế hoạch có con, Naomi trả lời: “Chưa phải bây giờ, hãy chờ xem cuộc sống mang tới cho tôi cái gì.”

Người đẹp Anh cũng tiết lộ rằng thay vào việc sinh con, cô coi mình như một người mẹ nhờ vô số công việc từ thiện có liên quan tới trẻ nhỏ mà cô đã thực hiện thời gian qua ở châu Phi.

50 tuổi, Naomi Campbell chưa sẵn sàng để làm mẹ - 1
Naomi Campbell dự giải MTV VMA 2016

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ WSJ, Naomi cũng nói về việc cô sống cuộc sống độc thân sau nhiều năm hẹn hò với các người đàn ông nổi tiếng. Naomi cho biết: “Ở một mình không có nghĩa là bạn cô đơn. Tôi không có thời gian để buồn chán và tôi không có thời gian để cô đơn.”

Nhắc đến một diễn viên mà Naomi hẹn hò vào đầu những năm 1990, cô ấy nói thêm: “Đối với tôi, sự riêng tư rất quan trọng để hiểu nhau và tôi luôn lo lắng rằng công việc của mình sẽ không cho phép điều đó. Nhưng tôi có cách và đó là tôi đã được dạy bởi Robert De Niro.”

Naomi từng nhiều năm chiến đấu với việc lạm dụng chất gây nghiện và rượu nói rằng cô hiện đã cai nghiệp và cô thấytự hào về việc vượt qua những cuộc đấu tranh như vậy.

“Tôi đã chiến thắng, trước đây tôi không có cuộc sống sạch sẽ và tôi không giả vờ để che giấu điều đó. Tôi là người đầu tiên nói rằng tôi là một người nghiện và tôi rất biết ơn Chúa vì hiện tại tôi đã hồi phục, cai nghiện được.”

50 tuổi, Naomi Campbell chưa sẵn sàng để làm mẹ - 2

Ở tuổi cận kề ngũ tuần, Naomi vẫn bận rộn với những buổi diễn thời trang và sự kiện lớn nhỏ trong làng giải trí. Xuất hiện ở bất cứ đâu cô cũng là tâm điểm thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài trẻ trung và phong thái sang trọng. 

Trong cuộctrả lời phỏng vấn gần đây với tạp chí W, Naomi nói bí quyết giữ nhan sắc của cô là: “Chăm sóc bản thân, ăn uống tốt, cố gắng cân bằng những gì đưa vào cơ thể. Tránh xa đường và luôn uống nhiều nước.”

Siêu mẫu Anh tập Yoga và Pilates mỗi ngày để cơ thể dẻo dai,cô không thích những bài tập quá nặng trong phòng gym. Người đẹp cũng chăm sóc da rất kỹ với serum, kem dưỡng mắt, kem dưỡng ẩm toàn thân, mặt nạ dưỡng ẩm, kem chống nắng….

Vĩnh Ngọc

Theo WSJ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close