Xã Hội

6 người mắc kẹt trong ngôi nhà cháy dữ dội ở Sài Gòn

 Ngôi nhà 1 trệt 2 lầu trong chợ Hạnh Thông Tây (quận Gò Vấp, TPHCM) bất ngờ cháy lớn khiến 6 người mắc kẹt bên trong. Sau khi có mặt, lính cứu hoả hướng dẫn và giải cứu tất cả ra ngoài an toàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12h30 ngày 28/2, ngôi nhà trong chợ Hạnh Thông Tây bất ngờ xảy ra cháy ở tầng trệt rồi bùng phát dữ dội, cháy lan lên 2 lầu phía trên.

Hiện trường ngôi nhà cháy dữ dội ở Sài Gòn.

Phát hiện hoả hoạn, các tiểu thương trong chợ hô hoán cho những người bên trong thoát ra ngoài và tìm cách dập lửa nhưng không hiệu quả. Thời điểm này, có 6 người bên trong ngôi nhà không thể thoát ra ngoài do lửa quá lớn.

6 người mắc kẹt trong ngôi nhà cháy dữ dội ở Sài Gòn - 1
Tầng trệt của ngôi nhà bị lửa bao trùm

Tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp điều động nhiều phương tiện và cán bộ chiến sỹ đến hiện trường cứu người, dập lửa ngăn cháy lan.

Tất cả những người mắc kẹt bên trong được lính cứu hoả hướng dẫn và giải cứu ra ngoài an toàn. Hơn 1 giờ sau, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

6 người mắc kẹt trong ngôi nhà cháy dữ dội ở Sài Gòn - 2
Khu vực tầng trệt đang được sửa chữa và nhiều tài sản bị cháy rụi

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng làm nhiều tài sản ở tầng trệt cũng là nơi kinh doanh của ngôi nhà bị cháy rụi, các tiểu thương ở chợ Hạnh Thông Tây một phen hoảng loạn di dời tài sản.

Nguyên nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Hoàng Thuận

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close