Tâm Sự

Ăn mặc nóng bỏng để đợi chồng về nào ngờ sau vài tiếng gõ cửa, xông vào phòng lại là một người khác

Cửa vừa mở, tôi và người đó trố mắt nhìn nhau.

Vợ chồng tôi mới cưới nhau được 1 năm, chưa có con nên tình cảm hai người vẫn rất mặn nồng ngọt ngào.

Chuyện chăn gối của hai người cũng thật tuyệt vời, bí quyết để có được điều đó là tôi luôn chủ động tạo ra những bất ngờ khiến chồng thích thú.

Mấy hôm trước, chồng đi làm về muộn, muốn tạo sự bất ngờ cho anh ấy, tôi nghĩ ra cách là ăn mặc nóng bỏng để cho chồng thích thú. Nghĩ là làm tôi mặc nguyên bộ đồ ngủ hớ hênh lên giường nằm xem điện thoại, cửa chỉ đóng mà không khóa.

Vài phút sau nghe tiếng gõ cửa bên ngoài, tôi tự nhủ sao hôm nay chồng lịch sự thế, gõ cửa cơ đấy. Thấy cứ gõ hoài tôi lớn tiếng bảo anh chỉ vẽ chuyện, cửa không khóa đâu cứ vào đi.

Cánh cửa mở ra, không phải anh mà là mẹ chồng, cả tôi và mẹ cùng đứng hình nhìn nhau. Mẹ chồng tôi vốn là người cổ hủ khó tính nên vừa nhìn thấy bà đã làm toáng lên: “Con gái con đứa, trong nhà toàn đàn ông mà ăn mặc như thế này mà coi được sao. Trông chẳng khác gì cave, nhìn nhức hết cả mắt”.

Tôi cãi mẹ chồng cho rằng bà cổ hủ lạc hậu và chuyện chẳng có gì mà cũng làm toáng lên. Tôi mặc trong phòng ngủ của 2 vợ chồng chứ có mặc ra ngoài đường đâu mà nhức mắt. 

Ăn mặc nóng bỏng để đợi chồng về nào ngờ sau vài tiếng gõ cửa, xông vào phòng lại là một người khác - Ảnh 1.

Phải mặc theo yêu cầu của nhà chồng sao. (Ảnh minh họa)

Hai mẹ con đang căng thẳng thì chồng tôi về, hỏi có chuyện gì thì mẹ chồng thuật lại mọi chuyện. Nghe xong chồng tái mặt đi, khi mẹ chồng ra ngoài, anh lớn tiếng mắng tôi; nói rằng nếu hôm nay không phải là mẹ chồng nhìn thấy, mà là anh rể hay ai thấy thì còn ra thể thống gì nữa.

Anh còn yêu cầu tôi từ nay phải ăn mặc quần áo kín cổng cao tầng không được mặc quần đùi hay áo hai dây trong nhà. Nếu vi phạm thì đừng trách chồng không báo trước.

Lần đầu tiên bị chồng tát mà tôi cảm thấy đau đớn đến tột cùng, chỉ vì cãi mẹ anh một chút, ăn mặc theo sở thích của mình mà chồng đang tâm đánh vợ. Không ngờ anh lại là người sớm bộc lộ thói vũ phu vậy.

Tôi cãi lại trời nóng mặc kín nóng lắm chịu không nổi, thế nhưng chồng bảo lấy chồng phải theo phép tắc của nhà chồng chứ không thể sống kiểu chưa có gia đình được. Tôi trách anh quá mạnh tay với vợ thì anh nói nếu tái phạm sẽ mạnh tay hơn.

Ức quá mà không biết tỏ lời cùng ai, chẳng nhẽ lấy chồng tôi phải từ bỏ gu ăn mặc của mình sao, phải mặc theo yêu cầu của nhà chồng sao. Mọi người cho tôi lời khuyên với.

Hải Thu
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close