Chuyện show biz

Angelababy phản ứng khi bị nhân viên an ninh sân bay xô đẩy

Thấy người hâm mộ bức xúc vì thần tượng bị xô đẩy xuýt ngã, cuối cùng Angelababy cũng có phản ứng.

Angelababy phản ứng khi bị nhân viên an ninh sân bay xô đẩy 1Hình ảnh Angelababy bị nhân viên xô đẩy ở sân bay khiến người hâm mộ bức xúc.

Hình ảnh và video ghi lại cảnh Angelababy bị một nhân viên an ninh sân bay xô suýt ngã đang khiến người hâm mộ nữ diễn viên vô cùng bức xúc. Trước phản ứng này, Angelababy chỉ nhẹ nhàng lên tiếng trên Weibo: “Có thể do trời quá nóng khiến mọi người dễ cáu giận. Không có vấn đề gì nghiêm trọng, mong các bạn hiểu nhau hơn một chút”.

Theo những gì diễn ra trong video, Angelababy khi đó đang được đám đông người hâm mộ vây kín. Một nhân viên an ninh khi ấy đã khá mạnh tay, xô mạnh nữ diễn viên khiến cô suýt ngã dúi đầu. Fan của Angelababy có mặt tại hiện trường đã cố gắng đẩy cô về phía trước. Còn trên mạng xã hội, người hâm mộ cũng nhất loạt lên tiếng đòi công đạo cho thần tượng.

Angelababy phản ứng khi bị nhân viên an ninh sân bay xô đẩy 2Gần đây Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không xuất hiện cùng nhau.

Gần đây, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên xuất hiện lẻ loi giữa tin đồn rạn vỡ. Tuy nhiên, cả hai không lên tiếng giải thích. Người hâm mộ cho rằng điều này là bình thường bởi cặp đôi quá bận rộn, không xuất hiện cùng nhau cũng là điều bình thường.

Bảo Linh
Nguồn bài viết: Tin Mới

Related Articles

Back to top button
Close