Tâm Sự

“Anh có muốn lên bar không?” – Thanh niên hí hửng khi gái chủ động nhưng rồi mất trắng 9 triệu và lời cảnh báo về chiêu trò tinh vi

Cái này cư dân mạng gọi là cứ tưởng mình là sói, ai ngờ là thỏ non! Chàng thanh niên này mất trắng 9 triệu trong chốc lát nên ấm ức chia sẻ cú lừa cho đông đảo mọi người còn tránh.

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò online được rất nhiều người biết đến. Nhờ ứng dụng này chẳng thiếu gì cặp đã nên đôi và có cuộc sống viên mãn. Nhưng cũng không ít người gặp phải trường hợp bị lừa tình, lừa tiền đầy oái oăm. 

Và ngày hôm nay, trong các hội nhóm dành cho những người chơi Tinder nóng lên bởi câu chuyện của anh chàng có tên N.V.Đ. Chả là, thanh niên này được gái rủ đi chơi nhưng hóa ra ẻm là nhân viên booking quán bar, cuối cùng N.V.Đ chỉ nhận lại tấm hóa đơn gần chục triệu. Cay cú lắm nên thanh niên quyết phải bóc mẽ mánh khóe này tới cùng để mọi người còn tránh.

"Anh có muốn lên bar không?" - thanh niên hí hửng được gái chủ động nhưng rồi mất trắng 9 triệu và lời cảnh báo về chiêu trò của quán - Ảnh 1.

Bài chia sẻ gây bão mạng của chàng trai N.V.Đ. (Ảnh chụp màn hình)

Anh chàng này chia sẻ: “Booking M.L rủ lên bar rồi dí bill. Cảnh báo chơi không đẹp!

Đúng là chả có cái dại nào bằng cái dạo này. Hôm qua ngày 24/6, mình có được em Th rủ đi chơi rồi dẫn vào bar M.L trên đường T.Đ.T chơi. Mới đầu nghi nghi rồi nhưng nghĩ chơi tầm 2-3 triệu chắc cũng không sao.”

Nhưng đời đúng là không như mơ, và thực tế thì chẳng bao giờ như dự tính. Cô bạn gái mới quen của N.V.Đ gọi đồ nhiệt tình. Vứt bỏ liêm sỉ để thú nhận mình không mang đủ tiền, thanh niên này đã cản Th rằng gọi thế thôi. 

"Anh có muốn lên bar không?" - thanh niên hí hửng được gái chủ động nhưng rồi mất trắng 9 triệu và lời cảnh báo về chiêu trò của quán - Ảnh 2.

“Anh có muốn lên bar cùng em không?” – câu nói này có lẽ sẽ khiến các anh trai cảnh giác kể từ ngày hôm nay. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, cô gái tỏ ra mình là một người sòng phẳng và tâm lý, sẵn sàng chia sẻ gánh nặng tài chính với bạn trai dù mới gặp. Cô còn chắc như đinh đóng cột khẳng định mình là nhân viên của quán, và đủ để “gánh” được vài combo nữa (khoảng 10 triệu).

Nghe tới đây đủ biết bị lừa, N.V.Đ dự tính đánh bài chuồn có việc về sớm và để lại 2 triệu nhưng không được. “Bên quán bar cho rất nhiều nhân viên giám sát mình. Đến lúc thanh toán hóa đơn 9 triệu thì nó lộ rõ nguyên hình là một nhân viên booking chơi trò bẩn. Th cho chục nhân viên ra quây mình và bắt mình trả đủ tiền. Nó còn bảo ’em không có tiền đâu, anh trả tiền đi’ và sau đó nhảy tót vào bàn của bọn nhân viên ở đấy như chưa có gì xảy ra.

Đùa, booking kiểu gì mà chơi bẩn thật sự. Chơi cái trò lừa đảo đấy để đủ doanh số à? Mình bị lừa vì quá non nớt, quá tin người. Còn cái bill 9 triệu không to, mình trả được. Nhưng cái nhân cách của một số người và sự thiếu chuyên nghiệp của quán bar M.L – bao che cho nhân viên” – Thanh niên bị lừa bởi nhân viên booking của quán bar rất bức xúc chia sẻ.

"Anh có muốn lên bar không?" - thanh niên hí hửng được gái chủ động nhưng rồi mất trắng 9 triệu và lời cảnh báo về chiêu trò của quán - Ảnh 3.

Cô nàng tên Th chui tọt vào khu ngồi của nhân viên, bỏ mặc bạn trai bơ vơ bên ngoài tự trả tiền dù hứa hẹn “em sẽ share”.

Hiện tại nghe đâu nick của anh chàng N.V.Đ đã “bay màu”, bài đăng thì biến mất. Tuy thế, câu chuyện này không vì vậy mà “chìm xuồng”, cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại rồi re-up lên khắp các group, fanpage lớn nhỏ!

Đương nhiên, người cảm thông cho chàng trai này nhiều bao nhiêu thì bực bội vì cô nàng tên Th bấy nhiêu. 

 Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng vẫn lầy lội đùa dai, trêu anh chàng N.V.Đ cứ tưởng mình là sói, ai ngờ bị biến thành chú thỏ non và ăn quả lừa đau đớn.

Tinder thì cũng như một xã hội thu nhỏ, có người này, người kia, có real love, cũng chẳng thiếu fake love. Quan trọng mỗi người có đủ tỉnh táo để tránh bị lừa tình, lừa tiền hay không mà thôi. Còn về phần anh chàng N.V.Đ, thôi thì hãy xem đây như một bài học nhớ đời để cảnh giác hơn về sau. 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

M52
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close