Giới Trẻ

Ảnh nam sinh Nam Định tươi cười sau kỳ thi “đốn tim” phái nữ

 Bức ảnh nam sinh Phạm Quang Nhật cười tươi ở cổng trường thi đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Bức ảnh nhận được sự đồng cảm một phần vì phù hợp với tâm trạng chung của các thí sinh sau khi kết thúc kỳ thi, phần khác là do nam sinh trong ảnh quá đẹp trai.

Bức ảnh thể hiện tâm trạng vui vẻ, nhẹ nhõm của thí sinh sau khi ra khỏi phòng thi đang là tâm điểm trên các diễn đàn trường học sau khi mùa thi kết thúc.

Ảnh nam sinh Nam Định tươi cười sau kỳ thi đốn tim phái nữ - 1

Bức ảnh ngàn Like, ngàn Share trên mạng xã hội (Ảnh: Nghĩa Hưng TV)

Nam nhân vật chính trong ảnh cũng khơi gợi sự tò mò của nhiều bạn gái vì sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, hao hao giống diễn viên đang lên ở Trung Quốc là La Vân Hi.

Ảnh nam sinh Nam Định tươi cười sau kỳ thi đốn tim phái nữ - 2

Nam sinh trong ảnh khá giống với diễn viên La Vân Hi (phim “Hương mật tựa khói sương”)

Có một điểm mà cư dân mạng đã hiểu sai về bức ảnh này, đó là nó được chụp tại Nam Định thay vì thông tin ban đầu là ở trường THPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Nam sinh trong ảnh là Phạm Quang Nhật (sinh năm 2001), học sinh trường THPT Nghĩa Hưng A, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Quang Nhật chia sẻ rằng em khá bất ngờ khi bỗng dưng… nổi tiếng trên mạng xã hội, được nhiều người nhắc tới, kết bạn.

Ảnh nam sinh Nam Định tươi cười sau kỳ thi đốn tim phái nữ - 3

Một hình ảnh khác của Phạm Quang Nhật (Ảnh: Nghĩa Hưng TV).

Nhật kể lại tình huống bức ảnh ra đời: “Khi đó em làm xong bài thi môn Tiếng Anh, là một môn khá khó với em nên thi xong em cảm thấy khá nhẹ nhõm. Em đang ra về thì có một nhiếp ảnh chụp ảnh thí sinh ở cổng trường, em vui vẻ tạo dáng chụp ảnh. Câu chuyện chỉ có vậy mà thôi”.

Nhật có tính cách vui vẻ, cởi mở, nói chuyện rất dễ khiến người khác có cảm tình. Em thoải mái chia sẻ rằng em có học lực thuộc dạng trung bình, không quá xuất sắc nhưng em đã thi hết bằng toàn bộ khả năng của mình. Nhật thi đại học khối A, mong muốn được vào trường quân sự.

Ảnh nam sinh Nam Định tươi cười sau kỳ thi đốn tim phái nữ - 4

Nam sinh điển trai này thường hay được các bạn nữ chụp ảnh

Ảnh nam sinh Nam Định tươi cười sau kỳ thi đốn tim phái nữ - 5

Nhật là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em, cha mẹ làm nghề nông. Chàng trai Nam Định sống khá lạc quan, tếu táo cho rằng nhiếp ảnh tay nghề quá cao, sửa ảnh đẹp chứ thực ra Nhật không đẹp trai được như trong ảnh.

Tuy vậy, nhiều bạn học cùng lớp của Nhật đều công nhận vẻ đẹp trai của anh chàng 18 tuổi này. Thậm chí, một số bạn nữ còn hay chụp ảnh Quang Nhật chia sẻ lên mạng.

Quang Nhật cao 1m79 – chiều cao chuẩn người mẫu, sở hữu nụ cười toả nắng. Nhật còn đam mê chơi thể thao (bóng đá và bóng rổ), là loại hình nam sinh rất được con gái trong trường học yêu mến.

Ảnh nam sinh Nam Định tươi cười sau kỳ thi đốn tim phái nữ - 6

Hình ảnh đời thường của Nhật

Ảnh nam sinh Nam Định tươi cười sau kỳ thi đốn tim phái nữ - 7
Ảnh nam sinh Nam Định tươi cười sau kỳ thi đốn tim phái nữ - 8

Mai Châm

Ảnh: NVCC

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close