Xã Hội

Anh thợ hồ bị đâm tử vong, bỏ lại vợ và 3 con thơ

 Do mâu thuẫn trong lúc can ngăn 2 người đến đòi nợ tại nhà cô ruột, anh Hà (một thợ hồ ở Bình Định) bị đâm vào ngực tử vong ngay tại chỗ.

Ngày 5/6, Công an thị xã An Nhơn (Bình Định) đã làm việc với Phan Thái Hoài (25 tuổi, ở xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn) và một số người liên quan để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Trần Văn Hà (31 tuổi, ở thôn Lộc Thuận, xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn) khi can ngăn đòi nợ tại nhà người cô ruột.

Anh thợ hồ bị đâm tử vong, bỏ lại vợ và 3 con thơ - 1

Vợ và 3 con anh Hà (ảnh: Minh Lê)

Theo điều tra ban đầu của Công an thị xã An Nhơn, khoảng 18h30 chiều 4/6, do mâu thuẫn trong việc đòi nợ, Hoài cùng một số người khác sử dụng hung khí đâm anh Hà tại đường bê tông thuộc thôn Lộc Thuận (cách nhà anh Hà khoảng 500 m), khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Gia đình nạn nhân cho biết, anh Hà vốn làm nghề thợ hồ. Chiều 4/6, do chủ thầu cho nghỉ một ngày trước khi đi làm công trình mới, anh Hà tổ chức nhậu và hát karaoke tại nhà. Sau đó, nghe tiếng ồn ào bên nhà cô ruột, anh Hà chạy sang thì thấy Hoài và một người tên Việt đang to tiếng đòi nợ con trai của cô ruột.

Anh Hà can thiệp và có đánh một bạt tai vào một trong 2 người đi đòi nợ. Được người nhà khuyên can, anh Hà vào trong nhà. Trong khi đó, Hoài và Việt chuẩn bị rời đi nhưng buộc anh Hà phải ra xin lỗi, nếu không sẽ đâm chết.

Nghe vậy, anh Hà trong nhà chạy ra thì bị một trong hai thanh niên đòi nợ đâm. Lúc này, ông Trần Văn Mười (56 tuổi, cha ruột anh Hà) dùng tay đỡ nên bị thương ở cổ tay. Chưa dừng lại người thanh niên tiếp tục đâm vào ngực anh Hà dẫn đến tử vong.

Sau khi gây án, Hoài và Việt bỏ chạy để lại 2 xe mô tô. Tuy nhiên, 2 đối tượng cũng bị thương trong lúc xô xát được người thân đưa tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định điều trị và đã bị Công an thị xã An Nhơn bắt khẩn cấp tại bệnh viện để làm rõ về tội giết người.

Được biết, anh Hà có vợ và sinh được 3 con, cháu lớn 4 tuổi, nhỏ nhất mới vài tháng, Hà là lao động chính, vợ thường xuyên đau ốm nên gia cảnh hết sức khó khăn.

Doãn Công

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close