Đời Sống

Bà mẹ ‘mắn đẻ’ nhất nước Anh sinh con thứ 22 giữa mùa Covid-19

Cặp vợ chồng sinh nhiều con nhất nước Anh và chào đón đứa con thứ 22 giữa lúc đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh.

Sue Radford, 45 tuổi và chồng Noel, 49 tuổi cho biết một bé gái nặng hơn 3kg đã chào đời sau 10 giờ chuyển dạ tại Bệnh xá Royal Lancaster. Hai người vẫn chưa chọn được tên cho thành viên mới nhất. Đây là cô con gái thứ 11 của họ.

Bà mẹ 'mắn đẻ' nhất nước Anh sinh con thứ 22 giữa mùa Covid-19 1Chị Sue dành 800 tuần trong đời để mang thai. Ảnh: Radford Family

“Tôi sợ hãi hơn bao giờ hết khi vào bệnh viện giữa lúc có dịch“, Sue nói với The Sun. “Tôi đã lo là Noel sẽ không được ở lại với mình. Đó là lần sinh kỳ lạ nhất nhưng cuối cùng thì với tôi, đó cũng là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi chưa thể quyết định một cái tên trong số những tên mình thích, nhưng không thể đăng ký cho con bé là corona được”.

Bất cứ bậc phụ huynh nào cũng phải đăng ký khai sinh và nên thực hiện trong vòng 42 ngày sau khi bé được sinh ra. Việc này được thực hiện tại một văn phòng đăng ký ở quận nơi đứa trẻ chào đời tuy nhiên, các nhà chức trách hiện đã hoãn dịch vụ này trong tương lai gần do dịch Covid-19.

Chị Sue đã đành hơn 800 tuần trong đời để mang thai sau khi có đứa con đầu lòng ở tuổi 14. Anh Noel đã thắt ống dẫn tinh sau khi sinh đứa con thứ 9 nhưng rồi lại tháo sau đó không lâu.

Bà mẹ 'mắn đẻ' nhất nước Anh sinh con thứ 22 giữa mùa Covid-19 2Đại gia đình chị Sue giờ đã tăng quân số. Ảnh: SWNS

Những đứa con còn lại của cặp đôi là Christopher 30 tuổi, Sophie 26 tuổi, Chloe 24 tuổi, Jack 22 tuổi, Daniel 21 tuổi, Luke 19 tuổi, Millie 18 tuổi, Katie 17 tuổi, James 16 tuổi, Ellie 15 tuổi, Aimee 14 tuổi, Josh 12, Max 11, Tillie 9 tuổi, Oscar 8 tuổi, Casper 7 tuổi, Alfie 5 tuổi, Hallie 4, Phoebe 3, Archie 2 và Bonnie17 tháng.

Gia đình siêu lớn này sống tại một viện dưỡng lão cũ có 10 phòng ngủ ở Morecambe, Lancashire.

Bảo Linh (Theo Dailymail)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close