Pháp Luật

Bác ruột cho cháu gái 17 tuổi bị tâm thần 10.000 đồng để xâm hại tình dục

Thấy con gái em ruột bị tâm thần đứng ở sau nhà, ông Đúng kêu lại cho 10 nghìn đồng rồi giở trò đồi bại.

Ngày 13/4, Công an huyện Châu Thành (An Giang) cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố, cấm rời khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Đúng (64 tuổi, ở ấp Bình Phước, xã Bình Chánh, huyện Châu Phú) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm, theo Công Lý.

Theo đó, nạn nhân được xác định là N.T.K.N (17 tuổi, bị bệnh lý tâm thần).

Trước đó, khoảng 8h ngày 9/10/2018, Đúng được em trai là N.V.N. (ngụ xã Bình Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) mời đến tham gia một bữa tiệc tại nhà.

Nguyễn Văn Đúng tại cơ quan Công an. Ảnh: Công Lý

Vào tiệc được một lúc, Đúng đi ra sau hè tìm một người bạn. Thời điểm trên, N.T.K.N (cháu ruột Đúng, con ông N.) cũng đang chơi một mình ở đây. Thấy cháu gái, gã bác ruột 64 tuổi nảy sinh ý định đồi bại.

Nghĩ là làm, Đúng sau đó gọi cháu gái 17 tuổi lại và cho 10 nghìn đồng. Biết N.T.K.N có bệnh lý tâm thần, gã bác ruột bảo cháu gái nằm xuống nền xi măng gần đó rồi quan hệ tình dục. Đúng lúc này, ông N. đi ra phía sau nhà và phát hiện sự việc. Người bố lập tức đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Nguyễn Văn Đúng.

Ngày 26/10/2018, Nguyễn Văn Đúng đã đến Công an huyện Châu Thành đầu thú. Tại cơ quan điều tra, gã bác ruột thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trang Vũ
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close