Giải trí

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu?

 Thời gian gần đây, vòng 2 của Ngọc Hà lớn hơn bình thường và việc thường xuyên tạo dáng lấy ví che bụng khiến cô vướng tin đồn đang mang bầu con đầu lòng với “cô Đẩu” Công Lý. Trong một bữa tiệc mới diễn ra, nghệ sĩ hài Xuân Bắc còn tung tin cuối năm cô lấy chồng.

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 1

Bạn gái của Công Lý tên là Ngọc Hà, sinh năm 1988. Người đẹp Ngọc Hà kém Công Lý 15 tuổi. Cô là phóng viên theo dõi mảng văn hoá của một tờ báo điện tử.

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 2

Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008, năm Ngọc Diễm đăng quang và lọt Top 20.

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 3

Ngọc Hà và Á hậu Thuỵ Vân vốn có mối quan hệ họ hàng “chị dâu em họ”. Theo đó, chồng Á hậu Thuỵ Vân là con bác ruột của người đẹp Ngọc Hà.

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 4

Nghệ sĩ Công Lý và bạn gái gắn bó bên nhau đến nay đã hơn 3 năm nhưng vẫn chưa một lần tiết lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới. 

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 5

Thời gian gần đây, vòng 2 của Ngọc Hà lớn hơn bình thường và việc cô thường xuyên mặc váy xoè mềm mại, tạo dáng lấy tay che bụng khiến cô vướng tin đồn đang mang bầu con đầu lòng với “cô Đẩu” Công Lý.

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 6

Đây là cách tạo dáng được Ngọc Hà thường xuyên áp dụng thời gian qua.

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 7
Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 8
Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 9

Trả lời câu hỏi của PV về tin đồn nói trên, Ngọc Hà cho biết, việc vòng 2 lớn hơn bình thường làm cô nhận nhiều câu hỏi và phải lên tiếng giải thích. Thậm chí, cô phải đăng tin đính chính trên Facebook cá nhân.

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 10

“Từ sau khi tôi xuất hiện tại Press Party (sự kiện kỉ niệm 21/6 của những phóng viên văn hoá – giải trí miền Bắc), MC thảm đỏ nói đùa khiến nhiều người hỏi tôi có tin vui à. Khi tôi đi catwalk, anh Xuân Bắc trêu tôi tạo dáng như “con gái sắp về nhà chồng” khiến nhiều người hiểu lầm”, Ngọc Hà cho biết.

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 11

“Gần đây tôi ăn có nhiều hơn một chút nên bị béo bụng thôi chứ không phải đang mang bầu đâu. Giờ tôi quay lại chế độ ăn uống, tập luyện, tôi đã giảm được 4kg rồi”, Ngọc Hà giải thích.

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 12

Không chỉ xuất hiện tin đồn Ngọc Hà mang bầu, còn rộ lên tin cặp đôi sẽ sớm tổ chức đám cưới. Nghệ sĩ hài Xuân Bắc cũng tung tin “cuối năm Ngọc Hà lấy chồng” khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 13

Tuy nhiên, khi đề cập tới vấn đề đám cưới, Công Lý thường từ chối hoặc trả lời khéo léo. Dù khéo léo nhắc đến chuyện cưới xin, nhưng Công Lý từng khẳng định, sẽ có một đám cưới trong tương lai. Tuy nhiên “hình thức thế nào, tôi xin được giữ bí mật”, anh cho biết.

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 14

Công Lý nhiều lần kể về việc Ngọc Hà rất khéo léo trong các mối quan hệ với những người vợ cũ của anh. Cô quan tâm chu đáo đến mọi người và thường nhắc Công Lý về những dịp đặc biệt như sinh nhật vợ cũ của anh. Cô còn thoải mái ăn uống, trò chuyện với vợ cũ của Công Lý – điều mà không phải người phụ nữ nào cũng có thể dễ dàng làm được.

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 15

Ngày 14/2, bạn gái Ngọc Hà còn dành tặng Công Lý món quà là chiếc ví hàng hiệu lên tới hàng chục triệu đồng. Rất nhiều nghệ sĩ và các fan đã bày tỏ sự thích thú trước hành động lãng mạn của bạn gái kém tuổi dành cho Công Lý.

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 16

Được biết, với tính chất công việc tiếp xúc nhiều nghệ sĩ, cặp đôi đã có lần gặp nhau khi Ngọc Hà đến Nhà hát Kịch Hà Nội phỏng vấn nghệ sĩ Thu Hà. Tuy vậy, sau màn chào hỏi xã giao, giữa Công Lý và cô phóng viên xinh đẹp không có thêm mối liên hệ nào cho đến buổi họp báo ra mắt hài Tết “Đại gia chân đất 6”.

Cả hai đã xin số điện thoại của nhau. Sau những câu chuyện, chia sẻ về công việc, cả hai tìm thấy sự đồng cảm, quý mến rồi tình yêu nảy nở lúc nào không biết. 

Bạn gái “cô Đẩu” Công Lý nói gì trước tin đồn đang mang bầu? - 17

Trong mắt bạn gái, dù là nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều người yêu mến nhưng Công Lý lại có một đời sống rất đơn giản. Cô cho biết, nhiều khi anh hơi nóng tính nhưng sâu thẳm trong người đàn ông ấy là một sự chân thành. Đó cũng là lý do khiến Ngọc Hà bỏ qua một bên những dèm pha để đến với anh. “Người phụ nữ chỉ cần có một người đàn ông hết lòng bên mình, mọi thị phi đồn thổi đã ở lại ngoài bậc thềm”, cô bày tỏ.

Phương Nhung

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close