Pháp Luật

Bạn gái kẻ đâm chết người vì bị nhắc vượt đèn đỏ: Chỉ đến xin lỗi vợ nạn nhân

Bạn gái của thiếu niên tại Quảng Trị đâm chết người vì bị nhắc vượt đèn đỏ cho biết chỉ gặp vợ nạn nhân để xin lỗi.

Thông tin mới nhất trên báo Giao thôngVietnamnet cho hay vừa qua, dư luận hết sức bàng hoàng và phẫn nộ về vụ việc một thiếu niên đã đâm tử vong người nhắc mình vượt đèn đỏ.

Thậm chí xoay quanh vụ việc này vẫn còn khá nhiều tình tiết khiến dư luận bức xúc.

N.T.X.H và bạn trai tại thời điểm xảy ra vụ việc ngày 4/4 khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Ảnh: Báo Giao thông

Một trong số đó là thông tin được đăng tải trên MXH cho biết em  N.T.X.H., bạn gái của Lê Văn Hoài (16 tuổi, trú khu phố 1, phường Đông Thanh, TP Đông Hà), người đâm chết anh Mai Xuân Lan) đã đến nhà, tiếp cận vợ nạn nhân là chị Hoàng Thị Sương (25 tuổi) để nói chuyện và ghi âm.

Theo những gì được đăng tải trên MXH, người này đặt ra nghi vấn H. gặp vợ nạn nhân, ghi âm cuộc nói chuyện để thương lượng hay uy hiếp?

Sau đó, vợ nạn nhân đã phát hiện và trình báo với cơ quan công an.

Sáng nay ngày 7/4, em N.T.X.H cho biết mình đến gặp gia đình nạn nhân để xin lỗi.

“Em chỉ muốn gặp để xin lỗi chị Sương vì em có mặt lúc sự việc xảy ra mà không thể làm gì được. Chị Sương nói em có xin lỗi thì chồng chị cũng không thể sống lại. Chị Sương trách em lên facebook viết bậy bạ nên em lấy điện thoại ra cho chị xem thì mới biết điện thoại đang ghi âm, thấy vậy chị Sương báo công an. Em vô tình chứ không hề cố ý ghi âm, vì ghi âm thì cũng chẳng để làm gì”, H cho biết.

Theo ông Nguyễn Quốc Trị, bố của H. cho biết, học xong lớp 9, H. nghỉ, vào Sài Gòn làm thuê một thời gian nhưng vì nhớ Hoài nên về.H. sau đó đã ra Quảng Ninh để bán quần áo cho một người thân, nhưng do ế ẩm và nhớ Hoài nên đã về nhà.

“Khi sự việc xảy ra, cháu đã can ngăn hai bên nhưng sức vóc của một đứa con gái ốm yếu không thể làm được gì, mạng xã hội lại lôi nó ra lăng mạ khiến nó khóc rất nhiều. Trong vụ việc này, cháu nó không có tội gì cả, nó chỉ yêu sớm thôi, xin mọi người đừng chửi nó tội nghiệp”, ông Trị cho hay.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an TP Đông Hà khẳng định bước đầu cơ quan Công an xác định không có việc em H. cùng với nhóm bạn đến nhà uy hiếp gia đình nạn nhân.

Khai nhận bước đầu  tại cơ quan công an, H. khai đã cùng 2 người bạn đến nhà anh Lan để thắp hương và chia buồn cùng gia đình.

Trước đó, trưa ngày 4/4, khi anh Mai Xuân Lan đang dừng đèn đỏ tại ngã tư đường Nguyễn Huệ – Hùng Vương (phường 1, TP Đông Hà) thì thấy Lê Văn Hoài chở bạn gái vượt đèn đỏ nên đã nhắc nhở, sau đó giữa hai bên xảy ra cãi vã.

Khi hết đèn đỏ, anh Lan chạy xe thì đã bị Lê Văn Hoài ép xe rồi rút dao thủ sẵn trong người đâm vào phía bụng trái khiến anh Lan trọng thương, sau đó tử vong tại bệnh viện.

Minh Di
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close