Thể Thao

Báo Hàn Quốc chỉ ra điều giúp Công Phượng tỏa sáng

 Báo Hàn Quốc cho rằng Công Phượng có thể là nhân tố giúp Incheon United thoát khỏi khủng hoảng nhưng để làm được điều đó, CLB này cần phải thay đổi chiến thuật.

Incheon United đang thi đấu cực tệ khi thua 4 trận liên tiếp và bị đẩy xuống vị trí cuối bảng ở giải VĐQG Hàn Quốc. Tờ Kyeonggi cho rằng nguyên nhân khiến CLB này tụt dốc là bởi thiếu quá nhiều trụ cột. Điều đó khiến cho CLB không thể vận hành lối chơi như ý.

Báo Hàn Quốc chỉ ra điều giúp Công Phượng tỏa sáng - 1

Tờ Kyeonggi cho rằng Incheon United nên từ bỏ lối chơi bóng dài nếu muốn phát huy tố chất của Công Phượng

Tuy nhiên, họ cũng cho rằng Công Phượng có thể là nhân tố giúp Incheon United thoát khỏi khủng hoảng nhưng để làm được điều đó, CLB này cần phải thay đổi chiến thuật.

Tờ Kyeonggi viết: “Trong 4 trận gần đây, Incheon United luôn để đối thủ có cơ hội mở tỷ số và tỏ ra bế tắc trong việc lật ngược thế cờ. Vì thế, Incheon United cần phải tìm cách ghi được bàn thắng trước và hạn chế việc để mất bóng trước những đối thủ có hàng thủ chắc chắn.

Để đạt được mục tiêu ấy, họ cần thay đổi chiến thuật bằng các tận dụng Công Phượng. Trong 2 lần được đá chính liên tiếp, tiền đạo này đã cho thấy tầm ảnh hưởng bằng việc hoạt động tích cực từ biên vào trung lộ.

Khi những cầu thủ tốt nhất của Incheon United không thể ra sân, giải pháp hữu ích để đem lại hiệu quả cho hàng công của CLB này tận dụng tối đa tốc độ và kỹ thuật của Công Phượng. Để như vậy, Incheon United cần phải chơi bóng ngắn, thay vì bóng dài như những trận đấu vừa qua”.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close