Thể Thao

Báo Indonesia bi quan trước thềm trận chiến với tuyển Việt Nam

 Sau 3 trận thua liên tiếp trước Malaysia, Thái Lan và UAE, những người Indonesia đang rất bi quan về tình hình của đội nhà. Báo giới nước này cũng không đánh giá khả năng họ tạo nên bất ngờ trước đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Indonesia đang trải qua chuỗi trận thất vọng khi toàn thua cả 3 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 trước Malaysia, Thái Lan và UAE. Trong đó, hàng phòng ngự của Indonesia bị chỉ trích khá nhiều bởi thi đấu tệ và liên tục mắc sai lầm.

Báo Indonesia bi quan trước thềm trận chiến với tuyển Việt Nam - 1

Tinh thần của các cầu thủ Indonesia đang bị suy giảm sau thất bại nặng nề trước UAE

Điều đó khiến cho những người Indonesia cũng bi quan về tình hình của đội nhà. Báo giới nước này cũng không đánh giá khả năng họ tạo nên bất ngờ trước đội tuyển Việt Nam.

Tờ Liputan6 viết: “Đội tuyển Indonesia đã toàn thua cả 3 trận ở bảng G. Những kết quả tồi tệ trên đã khiến chúng ta xếp cuối bảng G vòng loại World Cup.

Ở trận đấu kế tiếp, đội tuyển Indonesia sẽ tiếp đón đội tuyển Việt Nam tại sân nhà tại Bali. Đây là đối thủ rất mạnh và không dễ bị đánh bại. Họ đã hòa Thái Lan và thắng Malaysia sau hai lượt trận đấu đầu tiên. Đội tuyển Việt Nam sẽ mang tới thách thức lớn cho Indonesia”.

Trong khi đó, tờ Bolasport tiết lộ: “Tinh thần của các cầu thủ Indonesia đang suy giảm nghiêm trọng sau thất bại nặng nề trước UAE. Họ đã thi đấu tốt trong hiệp 1 nhưng vỡ trận hoàn toàn ở hiệp 2.

Tuyển thủ quốc gia Maman Abdurrahman đã thừa nhận rằng đội bóng đang thất vọng nặng nề. Anh cũng lên tiếng xin lỗi vì đã làm tổn thương niềm tin của những người hâm mộ”.

Trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam sẽ diễn ra tại Bali vào lúc 18h30 ngày 15/10.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close