Thể Thao

Báo Thái Lan ngạc nhiên với thông tin Chanathip sắp sang châu Âu

 Dẫn nguồn từ truyền thông Việt Nam, rằng Chanathip Songkrasin hiện đang được ít nhất 2 CLB ở châu Âu ngỏ lời, báo chí Thái Lan cũng ngạc nhiên với thông tin này.

Chanathip Songkrasin hiện đang thi đấu tại CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản), anh chuyển đến đội bóng này từ năm 2017, và hiện có mùa giải thứ 4 khoác áo đội bóng thuộc J-League.

Ở Consadole Sapporo, Chanathip Songkrasin sắm vai nhạc trưởng, đồng thời là cầu thủ đắt giá nhất của đội bóng xếp hạng 4 giải J-League mùa bóng trước.

Báo Thái Lan ngạc nhiên với thông tin Chanathip sắp sang châu Âu - 1
Báo Thái ngạc nhiên với thông tin Chanathip Songkrasin sắp sang châu Âu thi đấu

Tờ SMM Sport của Thái Lan dẫn nguồn một kênh truyền thông của Việt Nam, thông tin hiện có 2 CLB tại châu Âu, một của Anh là Leicester City, và một của Tây Ban Nha là Malaga, quan tâm đến Chanathip Songkrasin, đồng thời muốn đưa “Messi Thái” về khoác áo đội bóng của họ.

Leicester City là đội bóng hiện có chủ sở hữu là người Thái Lan, còn Malaga tại Tây Ban Nha đang tỏ ra quan tâm đến các cầu thủ châu Á, sau khi trường hợp Wu Le của Trung Quốc gây ấn tượng tại CLB Espanyol, cũng của Tây Ban Nha.

Mặc dù vậy, tờ báo của Thái Lan tỏ ra ngạc nhiên với thông tin này, bởi trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, chính Chanathip Songkrasin cho biết anh không vội vàng đặt vấn đề rời Sapporo, vì muốn thành công tại Nhật Bản trước đã.

Ngoài Chanathip Songkrasin, hiện còn 4 cầu thủ khác của bóng đá Thái Lan đang thi đấu tại giải J-League của Nhật Bản. Trong số này, có 3 cầu thủ nổi tiếng không kém “Messi Thái”, gồm, tiền đạo Teerasil Dangda, hậu vệ Theerathon Bunmathan và thủ môn Kawin.

Thiện Nhân

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close