Thể Thao

Báo Thái Lan: “U23 Việt Nam giành chiến thắng may mắn”

 Báo giới Thái Lan cho rằng U23 Việt Nam đã thực sự rất may mắn khi giành chiến thắng trước U23 Indonesia ở trận đấu hôm nay. Họ đã “hẹn” U23 Việt Nam quyết chiến ở trận đấu cuối cùng.

Dù thi đấu chưa thực sự thuyết phục nhưng U23 Việt Nam vẫn giành chiến thắng trước U23 Indonesia nhờ bàn thắng quyết định trong những phút cuối cùng. Chiến thắng ấy giúp đội bóng của HLV Park Hang Seo tiếp tục nuôi hy vọng tham dự vòng chung kết U23 châu Á.

bao-thai-lan-u23-viet-nam-qua-may-man-khi-thang-indonesia1553489488.png

Báo Thái Lan cho rằng U23 Việt Nam đã giành chiến thắng may mắn

Chứng kiến chiến thắng của U23 Việt Nam, tờ Siam Sport cho rằng may mắn đã đứng về phía đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Tờ báo này viết: “U23 Việt Nam đã có chiến thắng quan trọng trước U23 Indonesia với pha lập công của Triệu Việt Hưng trong những phút cuối cùng.

Đây là bàn thắng thật bất ngờ. Tưởng chừng như U23 Việt Nam sẽ phải chia điểm với U23 Indonesia thì Việt Hưng lại lóe sáng. Họ đã có chiến thắng may mắn, còn U23 Indonesia đã phải chấm dứt giấc mơ.

Tất nhiên, chúng ta không thể so sánh với U23 Thái Lan thắng U23 Indonesia với tỷ số 4-0 để hạ thấp U23 Việt Nam. Ở trận đấu vào ngày 26/3, chúng ta sẽ biết được ai là chủ nhân của ngôi đầu bảng K”.

Trang Goal phiên bản Thái bình luận: “Dù U23 Việt Nam giành chiến thắng nhọc nhằn nhưng rất xứng đáng. Hiện tại, U23 Việt Nam đang xếp sau U23 Thái Lan vì kém chỉ số phụ. Trận đấu cuối cùng giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 26/3 tại sân Mỹ Đình. Chúng ta cần giành chiến thắng để chắc chắn giành vé đi tiếp. Trong trường hợp chỉ giành 1 điểm, U23 Việt Nam sẽ phải so thành tích với các đội xếp thứ 2 ở các bảng đấu khác.

H.Long

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close