Thể Thao

Báo Thái vui khi Indonesia khẳng định HLV Shin Tae-yong hay hơn thầy Park

 Dẫn lời trang Kompas.com của Indonesia, tờ Siam Sport của Thái Lan tỏ ra thích thú khi báo chí Indonesia tin rằng HLV Shin Tae-yong của đội bóng xứ vạn đảo hay hơn HLV Park Hang Seo.

Trước đó, trang Kompas.com của Indonesia gửi thông điệp đến chủ tịch Liên đoàn bóng đá xứ vạn đảo (PSSI), ông Moshamad Irianwan, đại ý nói rằng PSSI nên giữ HLV Shin Tae-yong, bởi đây là vị HLV có chất lượng rất cao.

Ông Shin Tae-yong ký hợp đồng làm HLV đội tuyển Indonesia hồi cuối năm 2019, nhưng cho đến nay hầu như vị HLV người Hàn Quốc chưa làm việc, vì bóng đá Indonesia buộc phải tạm dừng dài hạn vì dịch Covid-19.

Báo Thái vui khi Indonesia khẳng định HLV Shin Tae-yong hay hơn thầy Park - 1
Tờ Siam Sport của Thái Lan dẫn lời trang Kompas.com của Indonesia: “HLV Shin Tae-yong hay hơn HLV Park Hang Seo”.

Trước tình cảnh đó, PSSI đã có đề xuất nên thanh lý hợp đồng với HLV Shin Tae-yong, nhằm giảm áp lực trả lương. Đề xuất này sau đó vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Trang Kompas.com của Indonesia bình luận, sau đó được tờ Siam Sport Thái Lan dẫn lại, như một lời khẳng định cho chất lượng của HLV Shin Tae-yong: “Ông ấy được giới thiệu là người rất tài năng và nhiều tâm huyết. Ông Shin Tae-yong cũng lộ rõ ý định nâng tầm đội tuyển Indonesia”.

“Dù ông ấy chưa chứng tỏ hiệu quả công việc trong thời điểm hiện tại, nhưng nhiều người tin rằng HLV Shin Tae-yong còn tài năng hơn cả HLV Park Hang Seo, hiện đang làm việc cùng với đội tuyển Việt Nam” – Siam Sport dẫn lại lời bình luận của Kompas.com. 

Rồi Siam Sport của Thái Lan thông tin thêm về lần đối đầu sắp diễn ra giữa HLV Shin Tae-yong và HLV Park Hang Seo: “2 HLV người Hàn Quốc này sẽ đụng độ nhau vào ngày 12/11, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, nơi đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G”.

“HLV Shin Tae-yong sẽ trở lại xứ vạn đảo vào giữa tháng 7 này, sau khi buộc phải rời Indonesia từ ngày 3/4 vừa rồi, vì dịch Covid-19. Khi đó, giữa ông Shin và PSSI sẽ có những thoả thuận mới” – Siam Sport thông tin thêm.

Thiện Nhân

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close