Pháp Luật

Bắt 2 đối tượng giật túi xách, kéo rê thiếu nữ 300m trên đường

 Khi chị Thương đang bán hàng ở quán ven đường thì bị 2 đối tượng đi trên xe máy giật túi xách rồi rú ga phóng chạy. Chị Thương bị kéo rê một đoạn dài, chấn thương phải vào viện cấp cứu.

Ngày 18/4, Công an huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa làm rõ vụ cướp giật tài sản xảy ra trên tuyến đường Lìa, huyện Hướng Hóa và bắt giữ 2 đối tượng gây án.

Cơ quan điều tra xác định 2 đối tượng cướp giật tài sản là Hồ A Hùng (SN 2001, trú tại bản Giai, xã Thuận) và Hồ Văn Lăn (SN 2002, trú tại thôn Tà Rụi, xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hóa).

Bắt 2 đối tượng giật túi xách, kéo rê thiếu nữ 300m trên đường - 1

Một trong 2 đối tượng bị công an bắt giữ.

Trước đó, vào 21h tối 15/4, Công an huyện Hướng Hóa nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Thương (SN 2004, trú tại bản 1, xã Thuận, huyện Hướng Hóa) về việc bị cướp giật tài sản.

Theo trình báo của nạn nhân, khi thiếu nữ này đang bán hàng ở quán ven đường thì bị 2 đối tượng đi trên xe máy giật túi xách. Do túi xách của chị đeo bên người nên khi đối tượng ngồi sau xe giật mạnh và rú ga bỏ chạy, chị Thương bị kéo rê trên đường. Nạn nhân bị kéo theo xe máy khoảng 300 m, liền bị các đối tượng dùng chân đạp mạnh. Chị Thương rơi xuống đường dẫn đến bị thương phải vào viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hướng Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và rà soát các đối tượng có biểu hiện nghi vấn. Đến ngày 18/4, công an đã làm rõ 2 đối tượng cướp giật tài sản của chị Thương.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng Hùng và Lăn khai nhận, sau khi cướp được túi xách, chúng lục tìm trong túi thì có 32 thẻ cào điện thoại chưa kích hoạt trị giá 1,7 triệu đồng và 1,4 triệu đồng tiền mặt. Hai đối tượng lấy hết tiền và thẻ cào, chiếc túi được đốt để phi tang, còn tiền cướp được để nhậu và mua ma túy về sử dụng.

Hiện Công an huyện Hướng Hóa đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Đ. Đức

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close