Giải trí

Bật cười khi Xuân Bắc làm thơ “dìm” Thảo Vân, Vân Dung

 NSƯT Xuân Bắc vừa chia sẻ bức ảnh chụp cùng với MC Thảo Vân, nghệ sĩ Vân Dung và hóm hỉnh sáng tác bài thơ “bình” nhan sắc, tính cách của hai nữ đồng nghiệp.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ bức ảnh chụp anh, MC Thảo Vân và nghệ sĩ Vân Dung kèm bài thơ nói Vân Dung “miệng cười như hoa dại” còn Thảo Vân “cũng xinh đẹp gớm ghê”…

Bật cười khi Xuân Bắc làm thơ “dìm” Thảo Vân, Vân Dung - 1

“Cái bạn mặc áo hoa

Đang ôm vai chị gái

Mặt, ống kính rạng ngời

Miệng cười như hoa dại

Thảo Vân chị còn lại

Cũng xinh đẹp gớm ghê

Môi hồng tươi áo tím

Cũng xinh đẹp gớm ghê

Mong các bạn đừng chê

Người phía sau tươi rói

Và miễn không cần hỏi

…. Cũng đẹp giai thôi rồi!”

Ngay sau khi chia sẻ, bài thơ “con cóc” của Xuân Bắc đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt bình luận từ khán giả.

Ở dưới phần bình luận, nữ MC chương trình Táo quân thanh minh: “Ơ, chị có gớm ghê đâu”. Vân Dung cũng bật cười: “Ối giời…thơ ơi là thơ…ha..ha… gieo vần… các kiểu, cuối cùng mục đích là khen mình đẹp trai”.

NSND Thái Bảo, nhạc sĩ Nam Khánh cũng bình đều để lại bình luận hóm hỉnh dành cho các nghệ sĩ.

Được biết, Xuân Bắc, Thảo Vân và Vân Dung đều là những người đồng nghiệp, người bạn lâu năm của nhau. Họ đã gắn bó với nhau từ chương trình “Gặp nhau cuối tuần” đến “Táo quân – Gặp nhau cuối năm”. Trải qua năm tháng, những người bạn luôn xem nhau như người thân.

Vân Dung từng chia sẻ: “Chúng tôi đã bên nhau gần 20 năm nay, già đi, tóc bạc đi cùng nhau thế nên anh em chúng tôi gắn bó như người thân trong gia đình.

Người thân trong gia đình còn có lúc giận hờn và không hiểu nhau, chúng tôi cũng vậy, có những tranh cãi, có những hờn giận nhưng chưa bao giờ chúng tôi chán ghét nhau”.

Mỗi khi nhắc đến Vân Dung, Xuân Bắc cũng luôn dành cho những lời “châm chọc” đáng yêu. Trong mắt Xuân Bắc, Vân Dung là người dễ tin người, luôn quan tâm tới bạn bè, đồng nghiệp…

Hà Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close