Pháp Luật

Bắt giam Phó trưởng công an xã nghi nhận hối lộ của con bạc

 Phát hiện một vụ đánh bạc, vị Phó trưởng công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) được cho là đã nhận tiền của con bạc để bỏ qua vụ việc.

Sáng 18/4, ông Lê Văn Quyết – Chủ tịch UBND xã Ea Nuôl xác nhận, cơ quan điều tra đã thông báo cho UBND xã về việc bắt tạm giam ông Nguyễn Tiến Dũng (SN 1993, nguyên Phó trưởng Công an xã Ea Nuôl) để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 8/3/2018, ông Dũng cùng một số công an xã và công an viên tổ chức tuần tra, bắt quả tang một vụ đánh bạc tại nhà ông Huỳnh Văn Phố (SN 1972, ngụ thôn Ea M’dhar 3, xã Ea Nuôl).

Tại hiện trường, tổ tuần tra đã lập biên bản đối với 5 đối tượng đã có hành vi đánh bài ăn tiền, trong những người này có ông Lê Văn Khánh (SN 1986, ngụ cùng thôn).  Số tiền trên chiếu bạc thu giữ 950.000 đồng và hơn 9 triệu đồng trên người một số đối tượng.

Ngày 12/3/2018, ông Khánh làm đơn trình báo lên cơ qua công an tố cáo ông Dũng nhận 2 triệu đồng của ông để bỏ qua vụ việc nhưng vẫn bị thu tiền trong túi của mình.

Nhận được trình báo, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close