Pháp Luật

Bắt giữ cặp vợ chồng vận chuyển 3 bánh heroin, 5kg ma túy đá

 Phát hiện cảnh sát đang vây bắt, cặp vợ chồng chống trả quyết liệt hòng trốn thoát, nhưng lập tức bị lực lượng chức năng khống chế ngay sau đó.

Bắt giữ cặp vợ chồng vận chuyển 3 bánh heroin, 5kg ma túy đá - 1

Hai vợ chồng Lầu Giống Lồng bị bắt giữ cùng số tang vật.

Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đang tạm giữ 2 đối tượng là Lầu Giống Lồng (SN 1972) và Hờ Y Cở (SN 1975), trú tại xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn để điều tra về hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 9/4, tại khu vực thuộc bản Huổi Thăng, xã Huồi Tụ, Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp với các cơ quan chức năng đã phát hiện và bắt quả tang các đối tượng này đang có hành vi vận chuyển ma túy trái phép qua biên giới.

Khi phát hiện bị cảnh sát vây bắt, 2 đối tượng trên đã chống trả quyết liệt hòng tẩu thoát, nhưng đã bị các lực lượng chức năng khống chế ngay sau đó.

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ 2 bánh heroin và 6.000 viên ma túy tổng hợp. Tiến hành khám xét khẩn cấp nhà riêng của đối tượng Lầu Giống Lồng, tổ công tác phát hiện thêm 1 bánh heroin và 5 kg ma túy đá được đối tượng cất dấu trong một ba lô tại phòng ngủ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận có quan hệ vợ chồng, Hờ Y Cở là người quốc tịch Lào; cặp vợ chồng này thường xuyên mua ma túy từ Lào sang Việt Nam để tiêu thụ

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, mở rộng.

Nguyễn Tú

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close