Pháp Luật

Bắt giữ chủ nhà nghỉ hành hung vợ con, tấn công cảnh sát

 Do say rượu, một chủ nhà nghỉ trên địa bàn TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã hành hung vợ con, gây mất an ninh trật tự. Khi có cán bộ công an xuống giải quyết, đối tượng này còn tấn công cả công an.

Ngày 18/6, Công an TP. Sầm Sơn cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Lê Cao Phong (SN 1970 ở phường Trung Sơn, TP. Sầm Sơn) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào lúc 22h ngày 15/6, Công an phường Trung Sơn, TP. Sầm Sơn nhận được tin báo Lê Cao Phong là chủ nhà nghỉ Đức Thắng (phường Trung Sơn) đang say rượu và đánh đập vợ con gây mất an ninh trật tự.

Đối tượng Phong đang bị tạm giữ hình sự do chống người thi hành công vụ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an phường Trung Sơn đã cử cán bộ Ngô Văn Nhật là công an phường xuống xác minh, giải quyết. Khi thấy anh Nhật xuống, Lê Cao Phong đã có hành vi chửi bới, dùng tay tát vào mặt anh Nhật, xô đổ xe máy và giật điện thoại di động của cán bộ công an này ném xuống đường.

Trước tình hình đó, Công an TP. Sầm Sơn đã tăng cường 1 tổ công tác xuống hiện trường khống chế và đưa Lê Cao Phong về trụ sở Công an phường giải quyết. Tại đây, Phong khai nhận do uống rượu say nên không làm chủ được bản thân đã có hành vi chống người thi hành công vụ.

Bình Minh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close