Pháp Luật

Bắt giữ nghi phạm đâm gục nam sinh lớp 10 khi vừa rời cổng trường

 Chiều ngày 22/11, Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã bắt giữ Hoàng Minh Phong (SN 2002, trú xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân) – đối tượng dùng dao đâm gục nam sinh lớp 10 xảy ra trên địa bàn.

Như đã đưa tin, vào khoảng 11h25 ngày 21/11, em Trần Xuân Nhật (học sinh lớp 10F, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) cùng một số bạn trên đường đi học về khi vừa rời cổng trường được khoảng 100m vào tuyến đường 70 thuộc xã Thạch Bằng (huyện Lộc Hà) thì bị Hoàng Minh Phong chặn đường dùng dao đâm xuyên bụng.

Sau khi xảy ra vụ việc, bạn bè và người dân nhanh chóng đưa em Nhật tới bệnh viện cấp cứu. Còn đối tượng Phong đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bắt giữ nghi phạm đâm gục nam sinh lớp 10 khi vừa rời cổng trường - 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lộc Hà đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, bắt giữ Hoàng Minh Phong sau ít giờ gây án.

Tại cơ quan điều tra, Phong khai nhận, trước đó, vào ngày 20/11, em Trần Xuân Nhật cùng một số người bạn đến quán karaoke nơi Phong làm việc để hát. Tại đây, Nhật đã gặp Phong và xảy ra mâu thuẫn với nhau, thế nhưng đã được một số người can ngăn.

Bắt giữ nghi phạm đâm gục nam sinh lớp 10 khi vừa rời cổng trường - 2

Hoàng Minh Phong tại cơ quan điều tra.

Sau khi về nhà, vẫn ấm ức chuyện mâu thuẫn với Nhật tại quán hát, sáng 21/11, Phong đã tìm đến tận lớp học của Nhật để nói chuyện. Sau đó, cả 2 tiếp tục xảy ra cãi nhau, thách thức tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Lộc Hà.

Hoàng Minh Phong đã chạy về quán Karaoke nơi đối tượng làm việc, lấy 2 con dao gọt hoa quả và một số hung khí khác đứng chờ Nhật trên trục đường 70 (xã Thạch Bằng) để “nói chuyện”, sau đó đã đâm gục nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng trước pháp luật.

Tiến Hiệp

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close