Pháp Luật

Bắt tạm giam kẻ dùng súng bắn gục một người trong đêm

 Do mâu thuẫn từ trước, Ngô Minh Trí và anh trai mình đã mang theo 2 khẩu súng để đi giải quyết.  Khi gặp đối thủ, Trí liền nổ súng khiến một người bị thương nặng. Cơ quan công an đã khởi tố vụ án…

Bắt tạm giam kẻ dùng súng bắn gục một người trong đêm - 1

Hiện trường xảy ra sự việc.

Ngày 3-7, thông tin từ Công an huyện Quỳ Hợp (tỉnh Nghệ An) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với Ngô Minh Trí (25 tuổi), Ngô Thế Mạnh (29 tuổi, anh trai Trí) và Lê Hồng Hải (25 tuổi, đều trú xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích, Gây rối trật tự công cộng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 14/6, tại cầu Dinh (thuộc xã Tam Hợp, huyện Qùy Hợp), Phạm Ngọc Đạt (SN 1991, trú tại xã Tam Hợp) nhận được điện thoại của Nguyễn Văn Lợi (SN 1980, trú cùng xã) gọi đến nhà mình để nhờ Đạt đứng ra hòa giải mâu thuẫn với Ngô Minh Trí (SN 1995, trú xã Minh Hợp).

Khi đến nơi, Đạt thấy Trí và Mạnh (SN 1991, anh trai Trí) cùng một số thanh niên khác. Vì quen nhau với anh em Trí nên Đạt đã hòa giải mâu thuẫn rồi yêu cầu mọi người về nhà.

Một lúc sau, Trí hẹn anh Đạt xuống cầu Dinh thuộc xã Tam Hợp để nói chuyện. Đạt đồng ý và một mình bắt taxi đến.

Khi đến cầu Dinh, Đạt đang đứng trên cầu cùng với nhiều người thì bất ngờ thấy Trí cầm khẩu súng dài khoảng 80cm còn Mạnh cầm súng ngắn bắn loạn xạ vào đám đông.

 Lúc này, Đạt lao đến giằng khẩu súng trên tay của Trí và bị người này chém trúng mạn sườn phải. Ngoài ra, anh Hồ Văn Minh (SN 1994, trú xã Tam Hợp) ở trên cầu lúc đó cũng bị trúng đạn, một vết thương ở cánh tay trái và một vết thương xuyên ngực đi vào bên trong vùng phổi.

Sau đó, người dân đưa Minh đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An. Đến khoảng 3h ngày 15/6, do vết thương nặng nên Minh được chuyển xuống khoa Cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An để điều trị.

 Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo pháp luật.

Bảo Khánh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close