Pháp Luật

Bắt “yêu râu xanh” cưỡng bức cô gái trên đường đi học

 Trên đường đi học ngoại ngữ để xuất khẩu lao động, chị L. bất ngờ bị đối tượng Chiến dùng hung khí khống chế, rồi đưa xuống cánh đồng vắng cưỡng bức.

Bắt “yêu râu xanh” cưỡng bức cô gái trên đường đi học - 1

Ảnh: Minh họa.

Ngày 10/4, công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang tạm giữ đối tượng Dương Quốc Chiến (SN 1984, trú tại huyện Hưng Nguyên) để điều tra về hành vi “Cưỡng dâm”.  

Trước đó, đơn vị này nhận được đơn trình báo của chị H.T.L. (SN 1998, trú tại xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc) về việc mình bị một đối tượng hãm hiếp trên đường đi học.

Theo trình báo của chị L., vào khoảng đầu giờ chiều ngày 5/4, chị điều khiển xe máy từ xã Nghi Vạn (huyện Nghi Lộc) đến xã Hưng Đông (TP Vinh) để học ngoại ngữ, chuẩn bị đi xuất khẩu lao động.

Khi chị L. đi qua đoạn đường có một cánh đồng vắng người thì bị một đối tượng lạ mặt đi xe máy từ phía sau vượt lên ép chị phải dừng xe. Đối tượng này dùng hung khí khống chế chị L. đưa xuống cánh đồng vắng và thực hiện hành vi cưỡng bức. Khi chị L. chống cự thì người này đánh, dùng hung khí dọa giết.

Sau khi thỏa mãn thú tính, đối tượng đã lấy số điện thoại của nạn nhân và dọa không được kể với ai.

Sau khi nhận được đơn trình báo của chị L., công an huyện Nghi Lộc phối hợp với công an xã Nghi Vạn đã vào cuộc để điều tra, làm rõ.

Qua điều tra, Công an huyện Nghi Lộc đã xác định đối tượng Dương Quốc Chiến (SN 1984, trú tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) là người nghi thực hiện hành vi cưỡng dâm và tiến hành bắt giữ để điều tra, làm rõ.

Nguyễn Tú

Nguồn bài viết: Dân Trí

Back to top button
Close