Giải trí

Bê bối tình dục chấn động xứ Hàn: Choi Jong Hoon đệ đơn kháng cáo

 Nam ca sĩ Choi Jong Hoon đã đệ đơn kháng cáo sau khi bị toà tuyên án 5 năm tù giam vì tội quay lén và phát tán clip “nóng” trong nhóm chat đồi truỵ gây chấn động làng giải trí xứ Hàn năm 20119.

Cuối tháng 11, Choi Jong Hoon và Jung Joon Young, Kwon Hyuk Joon, đã bị toà tuyên án 5 năm tù vì tội hiếp dâm, chia sẻ bất hợp pháp video “nóng”. Choi Jong Hoon và Jung Joon Young còn phải hoàn thành 80 giờ khóa học về bạo lực tình dục. Tòa quy định trong vòng 5 năm sau khi ra tù, hai người không được phép làm việc liên quan trẻ em, thanh thiếu niên.

Choi Jong Hoon, sinh năm 1990, là cựu nhạc sĩ và diễn viên Hàn Quốc. Anh từng là trưởng nhóm, guitarist, và keyboard của ban nhạc rock FT Island từ khi nhóm ra mắt vào năm 2007. Tháng 4/2019, Choi Jong Hoon bị điều tra vì bê bối tình dục và bị bắt giữ về tội phạm tình dục. Scandal này khiến Choi buộc phải rút khỏi nhóm nhạc, rời khỏi làng giải trí.

Bê bối tình dục chấn động xứ Hàn: Choi Jong Hoon đệ đơn kháng cáo - 1

Nam ca sĩ Choi Jong Hoon bị điều tra vì bê bối tình dục từ tháng 4/2019.

Được biết, trong phiên toà ngày 29/11 vừa rồi, Choi Jong Hoon giữ im lặng hoàn toàn và chỉ bật khóc khi nghe toà tuyên án. Ngày 4/12, Choi Jong Hoon đã đệ đơn kháng cáo lên toà án tối cao Seoul. Một nhân vật họ Kim đến từ Burning Sun cũng đệ đơn kháng cáo trong khi Jung Joon Young vẫn im lặng trước án phạt dành cho mình.

Mới đây, đài KBS (Hàn Quốc) đã công bố những thông tin liên quan tới vụ bê bối tình dục gây chấn động làng giải trí xứ Hàn. Theo đó, nam ca sĩ Jung Joon Young phát tán tin nhắn bẩn tới bạn bè đều đặn mỗi ngày từ tháng 12/2015 đến tháng 6/2016. Đài KBS hé lộ Jung Joon Young đã gửi tin nhắn và clip “nóng” cho 14 người, 5 phòng chat, 3 phòng chat riêng tư. Ít nhất 10 cô gái từng bị Jung Joon Young quay lén, trong đó 2 người ngoại quốc.

Mi Vân

Theo Newsen

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close