Xã Hội

Bé gái 4 tuổi bị lạc nhiều ngày đã tìm được gia đình

 Đọc được thông tin tìm người thân cho bé gái bị lạc tại Đắk Lắk đăng tải trên mạng xã hội, người nhà của cháu bé ở tỉnh Kiên Giang đã làm thủ tục đón cháu về.

Ngày 11/10, thông tin từ UBND phường Ea Tam (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng Tịnh thất Quán Âm và công an phường làm thủ tục bàn giao cháu bé 4 tuổi bị lạc về cho gia đình.

Bé gái 4 tuổi bị lạc nhiều ngày đã tìm được gia đình - 1
Bé gái được bàn giao cho gia đình sau nhiều ngày bị lạc

Theo đó, vào chiều ngày 6/10, sư cô Phan Thị Kim Hưng (trụ trì Tịnh thất Quán Âm ở phường Ea Tam) phát hiện một bé gái 4 tuổi, đeo ba lô xanh đứng một mình trước cửa Tịnh thất nên đã đưa bé vào trong chờ người thân tới nhận.

Sau vài ngày không thấy người nhà cháu bé liên hệ, ngày 8/10, sư cô đã trình báo sự việc đến chính quyền địa phương.

Công an phường Ea Tam và chính quyền địa phương đã thông báo về việc cháu gái bị lạc trên một số kênh thông tin. Trên mạng xã hội Facebook nhiều người cũng chia sẻ để sớm tìm được người thân cháu bé.

Ngày 10/10, ông ngoại cháu bé ngụ huyện Hòn Đất (tỉnh Kiên Giang) phát hiện cháu bé bị lạc được đăng trên mạng xã hội giống cháu mình nên đã chủ động liên lạc với UBND phường Ea Tam để xác nhận thông tin và tới đón cháu về.

Cũng theo ông ngoại cháu bé, bố mẹ cháu bé đã ly hôn và cháu ở cùng mẹ. Nhiều ngày nay gia đình không liên lạc được với 2 mẹ con cháu, giờ lại nhận được tin cháu đã lạc tới tận Đắk Lắk.

Thúy Diễm

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close