Giải trí

Bị chê mái tóc “củ hành cuốn lô”, Đan Trường bức xúc lên tiếng

 Thời gian gần đây, phong cách thời trang của nam ca sĩ liên tục được “nhắc nhở” trên mạng xã hội. Đặc biệt là mái tóc được Đan Trường tạo kiểu “quá đà” đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí, có người so sánh mái tóc của anh giống “củ hành cuốn lô”.

Mới đây, trên fanpage chính thức của mình, Đan Trường đã có những dòng chia sẻ khá dài trước câu chuyện về vấn đề kiểu tóc của anh thời gian qua.

Theo nam ca sĩ, có một số người không phải là người hâm mộ thật sự của anh thường hay bình luận hoặc nhắn tin nói về vấn đề “tóc với tai” của anh. Nam ca sĩ mong mọi người ngừng bình luận về mái tóc của mình.

Bị chê mái tóc “củ hành cuốn lô”, Đan Trường bức xúc lên tiếng - 1

Kiểu tóc mới của Đan Trường nhận nhiều ý kiến trái chiều sau khi được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ sinh năm 1976 chia sẻ rằng, mái tóc đã gắn bó với anh nhiều năm trước đây chỉ phù hợp ở độ tuổi 23, còn hiện tại anh đã lớn tuổi, mái tóc đó không còn phù hợp nữa: “Có lẽ cái bóng “hai mái” huyền thoại của tôi quá lớn nên mọi người cứ nghĩ tôi vẫn còn 23 tuổi chứ không phải là ông bố 43 tuổi rồi”, Đan Trường chia sẻ.

Giọng ca “Kiếp ve sầu” cũng tỏ thái độ bức xúc: “Nói thật đến giờ, tôi không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa, và cũng không còn đủ sức để làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng những thánh soi”.

Anh chia sẻ thêm rằng, bản thân là một trong những ca sĩ đã trải nghiệm rất nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng vẫn bị dư luận chê bai. “Thử đặt trường hợp nếu trong suốt 23 năm mà Đan Trường vẫn để mãi một kiểu tóc 2 mái thì có chắc sẽ không ai có ý kiến hay bình luận không”.

Bị chê mái tóc “củ hành cuốn lô”, Đan Trường bức xúc lên tiếng - 2

Trước sự “soi mói” của dư luận, Đan Trường bức xúc lên tiếng. Kèm theo dòng chia sẻ là hình ảnh với kiểu tóc anh cho rằng phù hợp với tuổi của mình….

Nam ca sĩ khẳng định, mái tóc hiện tại phù hợp với mình. Bởi mỗi thời điểm, con người có suy nghĩ khác nhau, có cách nhìn khác nhau và tự hiểu được như thế nào là phù hợp với mình nhất: “Sao các bạn không nghĩ rằng ai cũng có quyền được để kiểu tóc theo ý mình thích? Mình thích kiểu nào thì mình để kiểu đó, đó là quyền của mình, chẳng ảnh hưởng đến ai cả. Và Đan Trường cũng nghĩ rằng kiểu tóc hiện tại đã phù hợp với mình rồi…”

Đan Trường thừa nhận mình không phải người hoàn mỹ và không bao giờ bị sai sót và anh chỉ mong các fan của mình từ bây giờ hãy tập làm quen với hình ảnh Đan Trường như hiện tại.

“Đan Trường sẽ già nua nhăn nheo xấu xí, chắc chắn là như vậy vì đó là quy luật của tự nhiên, lúc đó mái tóc sẽ không còn là vấn đề gì nữa cả. Ký ức vẫn sẽ mãi là ký ức, chúng ta hãy lưu giữ và xem đó là những kỷ niệm đẹp…”, anh bộc bạch.

Anh cũng nhắn nhủ khán giả, hãy dừng viết nhắn tin cho anh mỗi ngày nhắc về mái tóc “củ hành cuốn lô”. Hãy chấp nhận Đan Trường giờ không còn độ tuổi 23. Lúc này, anh phải lo cho sức khoẻ để lo con cái, lo cho gia đình, cống hiến âm nhạc cho khán giả…

Bị chê mái tóc “củ hành cuốn lô”, Đan Trường bức xúc lên tiếng - 3
Bị chê mái tóc “củ hành cuốn lô”, Đan Trường bức xúc lên tiếng - 4

Đan Trường gắn liền với kiểu tóc hai mái “huyền thoại”.

Trước đó, Đan Trường đã chia sẻ hình ảnh mới với kiểu tóc mới trên trang cá nhân và nhận được không ít phản hồi từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận ngạc nhiên, phần nhiều bình luận lại cho rằng kiểu tóc mới không phù hợp với Đan Trường.

Thậm chí, có những khán giả cho rằng mái tóc giống “củ hành cuốn lô”. Có fan hâm mộ còn bày tỏ sự thất vọng: “Xin hãy trả lại Đan Trường cho tôi”.

Đan Trường là một trong những ca sĩ nổi tiếng thập niên 90 và là một trong những ca sĩ được khán giả mến mộ nhất trong giai đoạn Làn Sóng Xanh. Hình ảnh thư sinh và mái tóc bổ luống hai bên, chính là một trong những thương hiệu làm nên tên tuổi Đan Trường…

Hà Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close