Chuyện show biz

Bị đồn bán dâm 50.000 USD, Hoa hậu Tường Linh gặp luật sư để bảo vệ danh dự

Sau Hoa hậu Jolie Nguyễn tới lượt phía Hoa hậu Tường Linh cho biết, hiện tại cô đã liên hệ với phía luật sư để bảo vệ danh dự trước những tin đồn thất thiệt vì liên quan đến đường dây bán dâm 30 ngàn USD của Lục Triều Vỹ.

Mới đây, trên mạng xã hội rần rần chia sẻ bài đăng của một nhà báo nổi tiếng có viết về đường dây bán dâm nghìn đô của tú ông Lục Triều Vỹ. Người này chia sẻ: “Nửa đêm biết được danh sách các em trong đường dây của Lục Triều Vỹ mà choáng váng. Toàn sao hạng A luôn đấy. Sốc quá”.

Bị đồn bán dâm 50.000 USD, Hoa hậu Tường Linh gặp luật sư để bảo vệ danh dự 1Thông tin từ phía N.B.L. nhận được nhiều sự tin tưởng là bởi, người này đã và đang nắm giữ chức vụ giám đốc truyền thông, từng ngồi ghế nóng cho nhiều cuộc thi nhan sắc tiếng tăm.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người không khỏi tò mò về ngôi sao hạng A được nhắc đến tham gia đường dây bám dâm này là ai. Thậm chí, một số sao Việt như Pha Lê, Văn Mai Hương cũng bày tỏ sự ngạc nhiên dưới bài viết.

Bị đồn bán dâm 50.000 USD, Hoa hậu Tường Linh gặp luật sư để bảo vệ danh dự 1Một nhà báo tiết lộ sốc khi xem danh sách những chân dài trong đường dây của tú ông Lục Triều Vỹ. Ảnh internet

Bị đồn bán dâm 50.000 USD, Hoa hậu Tường Linh gặp luật sư để bảo vệ danh dự 1Nhiều người không khỏi tò mò về danh tính người thứ 2. Ảnh chụp màn hình

Bị đồn bán dâm 50.000 USD, Hoa hậu Tường Linh gặp luật sư để bảo vệ danh dự 1Người đẹp mà N.B.L. nói đến có tên L., nắm trong tay nhiều danh hiệu khác nhau nhưng không nằm trong Top 3 hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Việt Nam khiến nhiều người đoán rằng đó là Tường Linh.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện một cách ồ ạt trên mạng xã hội và không hề được kiểm chứng, phía Hoa hậu Tường Linh đã nhanh chóng liên hệ với luật sư để bảo vệ danh dự cho mình trước những đồn thổi vô căn cứ.

Bị đồn bán dâm 50.000 USD, Hoa hậu Tường Linh gặp luật sư để bảo vệ danh dự 1

“Sáng nay (15/7),Tường Linh đã gặp luật sư để bảo vệ danh dự trước những tin đồn thiếu căn cứ”, đại diện truyền thông của Tường Linh cho biết.

Hiện tại, nguồn tin đồn thổi trên mạng xã hội liên quan tới Hoa hậu Tường Linh đã gỡ bài đăng và lên tiếng đính chính.

Bị đồn bán dâm 50.000 USD, Hoa hậu Tường Linh gặp luật sư để bảo vệ danh dự 1Tường Linh tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Tường Linh (SN 1994) đến từ Phú Yên. Cô theo học Học viện Hàng không Việt Nam. Tường Linh đã đăng quang Miss Asia Beauty của 2017 – Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017.

Trước đó vào chiều ngày 12/7, cơ quan chức năng tại Tp.HCM đã bắt giữ “tú ông” Lục Triều Vỹ, người cầm đầu đường dây mại dâm với nhiều người mẫu, diễn viên, Hoa hậu có tiếng. Trong đó có 1 người giới thiệu là Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc năm 2015.

Nhiều người đổ dồn sự chú ý vào người đẹp J.N., tuy nhiên sau đó cô nàng lên tiếng cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu bị đưa tin sai sự thật.

Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close