Công Nghệ

Bi hài khoảnh khắc cha rơi vào tình huống oái oăm, con trai… móc smartphone ra để chụp ảnh

 Trong khi người cha bị kẹt đầu vào giữa những thanh sắt của một chiếc ghế đẩu và không có cách nào để gỡ chiếc ghế ra khỏi đầu, thì cậu con trai nhỏ tuổi của người này lại… sử dụng smartphone để chụp ảnh và quay phim tình huống oái oăm của cha mình một cách đầy thích thú.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Lâm Nghi (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) cho thấy không hiểu vì lý do gì, một người đàn ông họ Trương đã đưa đầu mình vào giữa những thanh sắt của một chiếc ghế đẩu trong lúc đang chơi đùa với con trai của mình và bị mắc kẹt không thể gỡ ra được.

Sau hơn nửa giờ đồng hồ cố gắng để tự giải cứu nhưng không thể rút đầu ra khỏi chiếc ghế, người đàn ông này đã nhờ vợ của mình gọi điện cho lực lượng cứu hỏa.

Bi hài khoảnh khắc cha rơi vào tình huống oái oăm, con trai... móc smartphone ra để chụp ảnh - 1

Cậu bé thích thú sử dụng smartphone để ghi lại khoảnh khắc cha mình bị kẹt đầu trong ghế đẩu

Vợ của người đàn ông này đã sử dụng smartphone của mình để ghi lại khoảnh khắc khoảnh khắc lực lượng cứu hỏa đã sử dụng một chiếc kìm thủy lực để cắt bỏ những thanh sắt của chiếc ghế đẩu và giải cứu người đàn ông rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Một điều khá thú vị đó là trong đoạn clip có thể thấy con trai nhỏ của người đàn ông này cũng đang sử dụng một chiếc smartphone khác để… chụp ảnh và quay video khoảnh khắc oái oăm mà cha mình đang lâm phải.

Thậm chí trong đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội có thể nghe rõ cậu con trai nói: “Được rồi, con đã chụp ảnh xong rồi” một cách đầy thích thú sau khi người cha được giải cứu ra khỏi chiếc ghế.

Đoạn clip về tình huống oái oăm và hài hước này đã “gây sốt” sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đặc biệt là cách phản ứng của cậu con trai nhỏ khi cha mình đang “gặp nạn”.

“Thế là người mẹ quay video khoảnh khắc cậu con trai đang quay video cha mình? Đúng là một gia đình hài hước”, một cư dân mạng chia sẻ.

“Đúng là thời đại ngày nay chúng ta không bỏ qua bất kỳ khoảnh khắc và tình huống nào, dù đó là những tình huống oái oăm và đáng xấu hổ nhất”, một cư dân mạng khác bình luận về đoạn clip.

“Trẻ em ngày nay thật thú vị. Tuy nhiên chúng cũng chỉ đang phản ánh lại những gì người lớn thường làm mà thôi”, một cư dân mạng nhận xét sau khi xem đoạn clip.

Bi hài khoảnh khắc cha rơi vào tình huống oái oăm, con trai… móc smartphone ra để chụp ảnh

T.Thủy

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close