Pháp Luật

Bị kẻ lạ mặt lừa đi chơi, 3 em nhỏ nhanh trí trốn thoát

 3 cháu nhỏ bị một người đàn ông lừa lên chiếc xe ô tô rồi bỏ chạy. Lợi dụng sơ hở của đối tượng, các em đã đạp cửa chạy trốn thoát.

Bị kẻ lạ mặt lừa đi chơi, 3 em nhỏ nhanh trí trốn thoát - 1

Trưa 17/7, trao đổi với PV, ông Đậu Xuân Trường, Phó chủ tịch UBND xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết,  chính quyền địa phương vừa phát hiện 3 bé trai nghi bị bắt cóc trốn thoát ở trên địa bàn. Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục để bàn giao các cháu cho gia đình.

Theo thông tin ban đầu, chiều 16/7, 3 em nhỏ gồm em Nguyễn Văn T. (SN 2011), Nguyễn Văn L. (SN 2009) và Nguyễn Công Th. (SN 2005, đều trú xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) chở nhau bằng xe đạp đi chơi.

Sau đó, các em này một người đàn ông bị lừa lên chiếc ô tô bán tải dán kín các cửa kính để đi chơi, chiếc xe đạp cũng vứt lên thùng xe rồi bỏ chạy dọc quốc lộ 7A.

Khi đi trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu) thì lái xe dừng lại để đi vệ sinh. Lợi dụng sơ hở, các em đã đạp cửa chạy trốn thoát vào trong làng.

Đến khoảng 5h, ngày 17/7, UBND xã Diễn Kỷ nhận được tin báo có 3 em nhỏ đang nằm ngủ ở trên địa bàn trong tình trạng mệt mỏi, hoảng sợ. Ngay sau đó, lực lượng công an xã đã xuống đưa các cháu về tắm rửa và cho ăn uống.

“Sau khi nhận được thông tin, người nhà của các em đã xuống để nhận các cháu. Hiện, chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan công an huyện Diễn Châu và Anh Sơn hoàn thiện các thủ tục để tiến hành bàn giao các cháu cho gia đình”, ông Trường cho biết thêm.

Nguyễn Tú

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close