Pháp Luật

42 con bạc nhảy sông định “tẩu thoát” bị cảnh sát bắt giữ

 Bất ngờ bị lực lượng công an đột kích, các đối tượng đã nhảy xuống sông định tẩu thoát. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút, toàn bộ 42 con bạc đã bị cảnh sát bắt gọn… số tiền đánh bạc thu giữ gần 400 triệu đồng.

Sau quá trình điều tra, theo dõi, khoảng 14h ngày 22/3, phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động, Công an huyện Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên) bất ngờ đột kích vào tụ điểm đánh bạc tại huyện Khoái Châu với quy lớn nhất kể từ nhiều năm nay, bắt giữ 42 đối tượng, thu tổng số tiền gần 400 triệu đồng (368.400.000đ).

42 con bạc nhảy sông định tẩu thoát bị cảnh sát bắt giữ - 1
42 con bạc nhảy sông định tẩu thoát bị cảnh sát bắt giữ - 2

Vật chứng cảnh sát thu giữ của các đối tượng tham gia đánh bạc (Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên)

Theo cảnh sát, để trốn tránh “con mắt” của lực lượng chức năng, 42 đối tượng trên đã chọn địa điểm để đánh bạc là một trang trại ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình (xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu).

Đột kích tụ điểm đánh bạc, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang phía sau trang trại này có 42 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền.

Bất ngờ bị lực lượng Công an đột kích, các đối tượng đã nhảy xuống sông định tẩu thoát. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút toàn bộ các đối tượng đã bị Công an tỉnh Hưng Yên bắt gọn.

42 con bạc nhảy sông định tẩu thoát bị cảnh sát bắt giữ - 3
42 con bạc nhảy sông định tẩu thoát bị cảnh sát bắt giữ - 4

Địa điểm đánh bạc cùng các đối tượng tham gia đánh bạc (Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên)

Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ tổng số 368.400.000đ tiền mặt cùng toàn bộ vật chứng liên quan.

Theo cơ quan chức năng, đây là ổ nhóm đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, các đối tượng tham gia đánh bạc, hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự về hành vi đánh bạc. Nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen.

Hiện Công an Hưng Yên đang tạm giữ các đối tượng, đẩy mạnh điều tra làm rõ vai trò của các đối tượng và mở rộng vụ án.

Trần Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close