Giải trí

Bị vu khống “bay lắc”, “đi khách”, “ly hôn”, loạt nghệ sĩ khổ sở ứng phó

 Những tin đồn thất thiệt như “bay lắc”, “đi khách” hay “bí mật ly hôn”… khiến cho cuộc sống của loạt nghệ sĩ ảnh hưởng nghiêm trọng và phải kiên quyết xử lý đến cùng để bảo vệ chính mình.

Trấn Thành: “3 ngày qua, tôi chỉ ngủ được vài tiếng, phải tường trình với 10 nhãn hàng”

Vài ngày trở lại đây, Trấn Thành đau đầu, stress khi vướng phải lùm xùm “trên trời rơi xuống”. Sự việc bắt đầu khi một người tên L.T.M.H nhắn tin đùa giỡn với người tên P. rằng, Trấn Thành và 2 nghệ sĩ khác “bay lắc”.

Chưa dừng lại ở đó, cuộc hội thoại giữa hai người này vô tình bị tài khoản Jessia N. chia sẻ và sau đó bị lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Bị vu khống “bay lắc”, “đi khách”, “ly hôn”, loạt nghệ sĩ khổ sở ứng phó - 1

Trấn Thành bỗng dưng bị dính tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng không nhỏ tới công việc.

Thông tin này khiến cho Trấn Thành vô cùng bức xúc. Anh tuyên bố: “Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng”.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận ủng hộ Trấn Thành: “Luôn tin Trấn Thành”, “Uống bia Xìn còn không uống. Đồn ai không đồn đi đồn cái đứa mê ăn hàng nhất showbiz”, “Hãy nhờ luật pháp răn đe những người luôn bôi nhọ danh dự của người khác”.

Sau tuyên bố của Trấn Thành, những người tung tin đồn thất thiệt đã chủ động liên hệ và bày tỏ thái độ hối lỗi.

Bị vu khống “bay lắc”, “đi khách”, “ly hôn”, loạt nghệ sĩ khổ sở ứng phó - 2

Hai người đầu tiên trò chuyện qua lại, xuyên tạc sự thật đã xin lỗi trực tiếp Trấn Thành.

Trấn Thành đã có thái độ cương quyết, bày tỏ sẽ xử lý triệt để vấn đề này. Anh và luật sư riêng đã trực tiếp tới gặp và đối chất với hai người là L.T.M.H và P.

Nhân vật thứ 3 là Jessia N. hiện đang sống ở Singapore đã chủ động nhắn vào fanpage của Trấn Thành, liên hệ với quản lý của Trấn Thành và cũng hội thoại trực tuyến với Trấn Thành để thừa nhận lỗi của mình.

Bị vu khống “bay lắc”, “đi khách”, “ly hôn”, loạt nghệ sĩ khổ sở ứng phó - 3

Người còn lại chia sẻ thông tin thất thiệt xin lỗi Trấn Thành qua hội thoại trực tuyến.

Trấn Thành cũng uỷ quyền cho luật sư riêng tiếp tục làm việc với những người này để xem xét hình thức xử lý vụ việc một cách triệt để nhất.

Anh bức xúc nói: “Các bạn không hình dung được những ảnh hưởng tiêu cực mà tôi gánh chịu những ngày qua. Tôi quảng cáo cho cả 10 nhãn hàng và họ đã yêu cầu tôi phải làm tường trình về vụ việc. 3 ngày qua, tôi chỉ ngủ được vài tiếng, vừa stress vừa nỗ lực cùng ê-kíp giải trình các bên. Hiện tại, tôi còn các chương trình, hai hợp đồng quảng cáo chưa thể ký”.

“Luật sư của tôi sẽ khởi kiện các bạn về vấn đề các bạn đã gây ra những thiệt hại gì cho kinh tế, đời sống và tinh thần tôi.

Tôi sẽ xem tinh thần của tôi để khởi kiện các bạn với con số là bao nhiêu và thiệt hại là do quản lý tôi đưa ra, bao nhiêu hợp đồng quảng cáo tôi mất, bao nhiêu chương trình không phát sóng được, con số cuối cùng các bạn tự tưởng tượng”.

Nhật Kim Anh bức xúc khi bị đồn “ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz”

Nhật Kim Anh từng không giấu nổi sự bức xúc khi bị một tài khoản Facebook tung tin thất thiệt trên mạng xã hội. Không chỉ khẳng định Nhật Kim Anh thường xuyên sử dụng chất kích thích, người này còn có những lời lẽ lăng mạ và tung tin Nhật Kim Anh “đi khách”, “ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz”, “cặp bồ với đạo diễn”.

Bị vu khống “bay lắc”, “đi khách”, “ly hôn”, loạt nghệ sĩ khổ sở ứng phó - 4

Nhật Kim Anh đã đến tận nhà người tung tin đồn về mình để làm rõ tường tận sự việc.

Nhật Kim Anh tìm mọi cách minh oan cho mình, thậm chí không ngại “đấu khẩu” trên mạng xã hội. Quá bức xúc khi bị “nhục mạ”, Nhật Kim Anh còn tìm cho ra địa chỉ và đến tận nhà người này để làm rõ vấn đề.

Cô chia sẻ: “Khi đến tận nhà, bạn rất sợ và hoảng loạn. Bạn này nói đó không phải tài khoản của bạn. Có ai đó đã giả bạn ấy muốn hại bạn ấy và hại luôn mình? Bạn ấy nói chỉ dùng có 1 tài khoản… thôi. Với thái độ thành khẩn của bạn, mình tạm tin bạn.

Sau khi ra về kiểm tra lại thì thấy tất cả bạn bè được ẩn. Và những dòng tin nhắn cũng như những lời lăng mạ chửi rửa đã được tháo gỡ. Coi như bạn cũng hiểu chuyện”.

Nhật Kim Anh sau đó tuyên bố “không muốn ai đụng thì đừng đụng vào tôi”. Đanh thép là vậy nhưng Nhật Kim Anh vẫn khẳng định cô “lành nhất showbiz Việt”.

Bị vu khống “bay lắc”, “đi khách”, “ly hôn”, loạt nghệ sĩ khổ sở ứng phó - 5

Nhật Kim Anh: “Đừng đem chuyện của người ta thêm mắm thêm muối để câu like vào trang của mình rồi rước hoạ vào thân”.

Nhật Kim Anh còn thẳng thắn nhắn gửi tới những người thích tung tin đồn trên mạng xã hội: “Mình cũng mong là những bạn dùng Facebook hãy vui chơi một cách lành mạnh, đừng ăn cơm nhà mà lo việc thiên hạ. Mỗi người có một cuộc sống riêng. Đừng đem chuyện của người ta thêm mắm thêm muối để câu like vào trang của mình rồi rước hoạ vào thân lúc nào không biết nhé.

Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bạn nào rảnh rang tạo tài khoản ảo để sỉ nhục, lăng mạ người khác. Nên nhớ, một khi công an đã vào cuộc, bạn có dùng hàng ngàn tài khoản ảo thì họ vẫn tìm ra được bạn là ai, đang ở nơi nào luôn đấy nhé”.

Người đẹp bày tỏ quan điểm sống của mình rất thẳng thắn, không thích ai thì nói thẳng luôn. Nhật Kim Anh uất nghẹn, chia sẻ nhiều lần nuốt nước mắt khi phải đối mặt với những điều tiếng nặng nề trên con đường làm nghệ thuật.

 Tú Vi khổ sở khi đang ở bên cạnh chồng vẫn bị đồn bí mật ly hôn

Diễn viên Tú Vi thì gặp tình huống dở khóc dở cười khi bất ngờ bị antifan đồn đã bí mật ly hôn ông xã Văn Anh dù 2 vợ chồng đang… nằm ngay cạnh nhau. Người này đã bình luận trong bài đăng của nữ diễn viên như sau: “Ly hôn rồi sao không công khai cho mọi người biết”.

Bị vu khống “bay lắc”, “đi khách”, “ly hôn”, loạt nghệ sĩ khổ sở ứng phó - 6

Vẫn đang hạnh phúc, Tú Vi và Văn Anh bỗng dưng bị đồn đã bí mật… ly hôn.

Quá bức xúc trước tin đồn ác ý, Tú Vi có thái độ cứng rắn: “Trời, lạy. Bạn ở đâu ra? Bạn ăn bậy thì được nhưng nói bậy thì không được đâu nha bạn”.

Để vấn đề không bị đẩy đi quá xa, Tú Vi còn đăng luôn bình luận của người này lên trang cá nhân và thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Lần đầu tiên tui đọc bình luận mà tui bó tay đó mọi người. Lúc tui và Văn Anh công khai yêu nhau, thì nói tụi tui giả bộ PR.

Lúc yêu được 2 năm và sắp cưới, thì nói là hợp đồng thôi vì Văn Anh là gay. Cưới được 2 năm, có bầu luôn thì nghe bảo là do nhà Văn Anh giàu lắm, Văn Anh đại gia, nên tui cưới vì tiền. Xong giờ con 2 tuổi thì có tin tụi tui ly hôn mà không công khai. Ôi, nếu là mọi người, mọi người làm sao đây”.

Bị vu khống “bay lắc”, “đi khách”, “ly hôn”, loạt nghệ sĩ khổ sở ứng phó - 7

Tú Vi đã chia sẻ thẳng thắn câu chuyện của mình để mọi người không hiểu lầm.

Nhiều người đã lên tiếng lên án hành động của antifan và động viên Tú Vi khi vướng phải tin đồn vô căn cứ này.

Phương Nhung

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close