Công Nghệ

Bluecare – App đột phá trong chăm sóc sức khỏe tại nhà

 Áp lực cuộc sống cao, vừa phải đi làm kiếm tiền, vừa phải chăm sóc người bệnh, cộng với tình cảnh nhà neo người là thực trạng rất phổ biến. Mặt khác, người bệnh không được chăm sóc bởi những người có chuyên môn y tế sẽ khiến quá trình hồi phục lâu hơn. BLUECARE ra đời giải quyết được hết vấn nạn này.

Bluecare – App đột phá trong chăm sóc sức khỏe tại nhà - 1
“Ứng dụng Bluecare – Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe tại nhà”

Chắc hẳn người Việt đã thấy sức mạnh của cơn bão công nghệ 4.0 trong một vài năm gần đây. Chỉ cần ngồi tại nhà, các lái xe công nghệ sẽ tới tận nơi phục vụ bạn từ đi lại, vận chuyển hàng hoá, v.v Cũng như vậy, một bước đột phá tương tự trong lĩnh vực y tế với sự ra đời của BLUECARE – Hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ tại nhà đầu tiên tại Việt Nam. Đây là ứng dụng hứa hẹn trở thành nhân tố tiên phong tạo ra cuộc cách mạng có tính chất thay đổi cách thức vận hành của toàn bộ hệ thống dịch vụ y tế nước nhà.

Với tình trạng hệ thống y tế đang bị quá tải nghiêm trọng như hiện nay, Bluecare là giải pháp tuyệt vời cho những gia đình có thân nhân phải nhập viện điều trị hoặc đã ra viện nhưng vẫn cần tiếp tục được chăm sóc tích cực tại nhà. Áp lực cuộc sống cao, vừa phải đi làm kiếm tiền, vừa phải chăm sóc người bệnh, cộng với tình cảnh nhà neo người là thực trạng rất phổ biến. Mặt khác, người bệnh không được chăm sóc bởi những người có chuyên môn y tế sẽ khiến quá trình hồi phục lâu hơn. BLUECARE ra đời giải quyết được hết vấn nạn này. Thông qua ứng dụng BLUECARE, người bệnh dễ dàng kết nối với nhân viên y tế có chuyên môn tốt, gần mình nhất, phục vụ tại nhà với chi phí hợp lý. Việc bệnh nhân được chăm sóc tại nhà cũng giúp loại bỏ những khó khăn, rủi ro và chi phí cho việc di chuyển tới các cơ sở y tế, loại bỏ nguy cơ lây chéo rất nguy hiểm đã từng thấy như đại dịch sởi năm 2014. Người bệnh phục hồi nhanh hơn, người thân yên tâm hơn.

Bluecare – App đột phá trong chăm sóc sức khỏe tại nhà - 2
Bệnh nhân được nhân viên y tế từ hệ thống Bluecare đến chăm sóc tại nhà

Bên cạnh đó, các nhóm dịch vụ trên “Hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ BLUECARE” rất phong phú. Có thể kể đến như:

-Tắm bé, chăm sóc mẹ sau sinh

– Đặt lịch tiêm vaccine.

– Phục hồi chức năng

– Châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống.

– Thay băng cắt chỉ, rửa vết thương và các thủ thuật điều dưỡng khác.

– Chăm sóc bệnh nhân, người già thay cho người thân tại nhà và bệnh viện.

V.v

Bluecare – App đột phá trong chăm sóc sức khỏe tại nhà - 3
Bluecare – sử dụng đơn giản, nhiều lợi ích

Phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng tại các thời điểm khác nhau.

Không chỉ mang lại lợi ích cho người bệnh và thân nhân, BLUECARE còn tạo ra một khối lượng công ăn việc làm rất lớn cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, chuyên viên phục hồi chức năng trong thời buổi thu nhập ngành y không đủ sống như hiện nay.

Với cương lĩnh hoạt động: Nhận trách nhiệm – trao yêu thương, luôn hướng về người dùng. BLUECARE chắc chắn còn tiến xa hơn nữa. Chúc cho đội ngũ Bluecare hoàn thành được sứ mệnh của mình.

Bạn có thể tải app “BLUECARE” để trải nghiệm dịch vụ tại đây

Nhân dịp này, BLUECARE tặng mã khuyến mại YEUTHUONG giảm 25% tổng giá trị đặc lịch (tuỳ từng dịch vụ) đặc biệt cho người đọc báo….

Đối với nhân viên y tế, bạn có thể đăng ký tham gia hệ sinh thái bằng cách tải app “BLUECARE PARTNER” tại đây

Tìm hiểu thêm về Bluecare, truy cập website: https://bluecare.vn/

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close