Thể Thao

Bố của Lee Nguyễn xác nhận có tiếp xúc với CLB TPHCM

 Không lâu sau khi cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn trả lời báo Mỹ rằng anh chưa hề đàm phán với CLB TPHCM, thì bố của cầu thủ này thông tin ông có tiếp xúc với đội bóng Sài thành.

Cũng cần thông tin thêm rằng bố của Lee Nguyễn, ông Nguyễn Phẩm, là một trong những người đại diện của Lee, thỉnh thoảng ông Phẩm vẫn nói chuyện với đại diện của các đội bóng, về khả năng đi hay ở của cầu thủ Việt kiều đang thi đấu tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).

Bố của Lee Nguyễn xác nhận có tiếp xúc với CLB TPHCM - 1
Lee Nguyễn và bố của mình, ông Nguyễn Phẩm (bìa trái) – cũng là người đại diện của anh thời đó, khi Lee còn khoác áo CLB HA Gia Lai

Không lâu sau khi Lee Nguyễn trả lời tờ báo Mỹ Sun Sentinel, nói rằng anh chưa hề tiếp xúc với CLB TPHCM, bàn về khả năng quay lại V-League thi đấu, ông Phẩm đã cho hay chính ông có tiếp xúc với đội bóng thành phố, bàn về khả năng Lee Nguyễn về đầu quân cho CLB TPHCM, trong mùa giải 2020.

Theo ý của ông Phẩm, bố cầu thủ Lee Nguyễn, thông tin CLB TPHCM đàm phán đưa Lee Nguyễn về Việt Nam, thi đấu tại V-League, là thông tin có thật.

Bố của Lee Nguyễn xác nhận có tiếp xúc với CLB TPHCM - 2
Lee Nguyễn vẫn còn cơ hội trở lại V-League ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa

Còn về việc không thể thông tường tận hơn về vụ chuyển nhượng Lee Nguyễn về CLB TPHCM, ông Phẩm nói: “Mọi chuyện chưa đi đến đâu nên không thể nói rõ được”.

“Thời gian mà CLB TPHCM đàm phán với Lee Nguyễn quá ngắn. Một hợp đồng lớn như vậy cần nhiều thời gian hơn, chứ không thể ngày một ngày hai là xong. Tiếc rằng chuyện không xảy ra theo ý muốn của đôi bên” – ông Nguyễn Phẩm chia sẻ thêm.

Cũng theo ý bố của Lee Nguyễn, CLB TPHCM nên tiếp tục theo đuổi vụ chuyển nhượng cầu thủ này, bởi mọi điều có thể thay đổi trong vài tháng tới, đặc biệt giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải có thể là giai đoạn mà các bên có khả năng thay đổi ý định.

K.Đ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close