Giáo Dục

Bộ GD&ĐT bổ nhiệm nhân sự mới

 Ngày 27/3, Bộ GD&ĐT đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên và Phó Chánh thanh tra Bộ.

Bộ GDĐT bổ nhiệm nhân sự mới - 1

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên cho ông Nguyễn Xuân An Việt.

 

Trước đó, vào ngày 20/3/2019, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã kí Quyết định điều động ông Nguyễn Xuân An Việt – Giám đốc Trung tâm Truyền thông Giáo dục (thuộc Văn phòng Bộ GD&ĐT) đến công tác tại Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Xuân An Việt bày tỏ cảm ơn đến lãnh đạo Bộ đã tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên.

Khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề, vì công tác học sinh sinh viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công cuộc đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo, ông Việt mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc cũng trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo điều động ông Nguyễn Đức Cường, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế đến công tác tại Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra.

Nhật Hồng

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close