Công Nghệ

Bộ sưu tập hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn cực đẹp mắt dành cho smartphone

 Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ mang đến màn hình smartphone của bạn những hình nền 3D với hiệu ứng động độc đáo, có khả năng thay đổi theo góc nhìn cực đẹp mắt trên smartphone, để giúp cho màn hình chiếc điện thoại của bạn trở nên sinh động hơn, thay vì một hình ảnh tĩnh quen thuộc và nhàm chán.

Sử dụng những hình nền động sẽ giúp cho màn hình smartphone trở nên đẹp mắt, sinh động và ấn tượng hơn.

Parallax Background HD là ứng dụng miễn phí sẽ mang đến cho người dùng bộ sưu tập hình nền động 3D cực kỳ độc đáo và đẹp mắt, mà mỗi khi người dùng thay đổi góc nhìn trên màn hình smartphone, các hình nền này cũng sẽ thay đổi góc nhìn theo để tạo nên hiệu ứng 3D cực thú thú vị.

Với những hình nền chất lượng cao do ứng dụng cung cấp, chắc chắn màn hình smartphone của bạn sẽ trở nên thú vị và ấn tượng hơn rất nhiều.

Bộ sưu tập hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn cực đẹp mắt dành cho smartphone - 1

Hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn trên smartphone

Lưu ý: Các hiệu ứng chuyển động trên hình nền động chỉ được kích hoạt mỗi khi truy cập vào giao diện chính (Home) trên Android, còn khi chạy các ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình, hình nền động sẽ tự động vô hiệu hóa. Điều này khiến hình nền động không thực sự làm tốn pin trên thiết bị như nhiều người lo lắng.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 5.0 trở lên).

Sau khi cài đặt, giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị danh sách những hình nền động 3D để người dùng lựa chọn. Bạn có thể chọn một trong các hình nền mà mình cảm thấy ưng ý để tải về máy và sử dụng.

Lưu ý: với các hình nền có hiển thị số tiền ở bên dưới nghĩa là người dùng cần phải bỏ tiền ra mua để có thể sử dụng, chứ không được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên đa phần các hình nền do ứng dụng cung cấp đều là miễn phí.

Bộ sưu tập hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn cực đẹp mắt dành cho smartphone - 2

Để dễ dàng tìm kiếm và xem các hình nền động 3D theo từng chủ đề mà bạn yêu thích hoặc các hình đẹp được nhiều người sử dụng, bạn nhấn vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải, sau đó chọn một trong các chủ đề hình nền từ danh sách hiện ra. Chẳng hạn bạn muốn các hình nền theo chủ đề siêu anh hùng trong phim, bạn có thể chọn “Superheroes”, chọn “Sports” nếu muốn chọn hình nền về các môn thể thao… bạn cũng có thể chọn “Pupolarity” để hiển thị danh sách những hình nền động được nhiều người cài đặt nhất hiện nay.

Ứng dụng cung cấp hình nền theo rất nhiều chủ đề khác nhau nên bạn có thể dễ dàng tìm được một hình nền ưng ý để sử dụng.

Bộ sưu tập hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn cực đẹp mắt dành cho smartphone - 3

Nếu tìm được một hình nền ưng ý có trong danh sách, bạn nhấn chọn từ giao diện ứng dụng và nhấn “OK” từ hộp thoại hiện ra để tải hình nền đó về máy. Sau khi quá trình tải hình nền động kết thúc, nhấn nút “OK” ở hộp thoại hiện ra tiếp theo để xem trước hình nền 3D đã tải về.

Dù được cung cấp miễn phí nhưng một số hình nền động đòi hỏi người dùng phải xem một đoạn quảng cáo từ ứng dụng mới có thể dùng làm hình nền cho smartphone. Tại giao diện xem trước hình nền động, bạn nhấn nút “Watch an ad and get it” để xem một đoạn quảng cáo ngắn và sử dụng hình nền động đã chọn.

Bộ sưu tập hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn cực đẹp mắt dành cho smartphone - 4

Đoạn clip quảng cáo thường có độ dài 30 giây. Sau khi đoạn clip quảng cáo kết thúc, bạn nhấn vào biểu tượng dấu “X” ở góc trên bên phải để đóng quảng cáo. Bây giờ bạn nhấn vào nút “Set as Live Wallpaper” từ hộp thoại hiện ra rồi nhấn tiếp nút “Đặt hình nền ở góc trên bên phải”.

Bộ sưu tập hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn cực đẹp mắt dành cho smartphone - 5

Ứng dụng sẽ cho phép người dùng đặt hình nền động 3D này cho cả màn hình chờ lẫn màn hình khóa trên smartphone.

Sau khi hoàn tất các bước thiết lập, hình nền trên smartphone của bạn đã được thay đổi sang hình nền 3D cực kỳ đẹp mắt, mà mỗi khi bạn di chuyển thiết bị hoặc thay đổi góc nhìn trên màn hình sẽ tạo hiệu ứng thay đổi góc nhìn theo phong cách 3D độc đáo và thú vị, thay vì một hình nền tĩnh như thông thường.

Bộ sưu tập hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn cực đẹp mắt dành cho smartphone - 6

Bạn có thể sử dụng những hình nền động được ứng dụng cung cấp miễn phí hoặc mua các hình nền động mà mình ưng ý nhất để có thể thay đổi và làm sinh động hơn cho màn hình smartphone của mình.

Bộ sưu tập hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn cực đẹp mắt dành cho smartphone

Phạm Thế Quang Huy

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close