Thời Trang

“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53

 “Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà thừa nhận là người yêu bản thân và luôn muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của mình qua từng lứa tuổi. Vì vậy, người đẹp vừa thực hiện bộ ảnh gợi cảm ở tuổi 53.

Mới đây trên trang cá nhân, Ôn Bích Hà đã khiến fan trầm trồ ngưỡng mộ khi đăng tải những hình ảnh mới nhất của người đẹp. Nữ diễn viên 53 tuổi hé lộ những hình ảnh nóng bỏng của cô trong tập sách ảnh mừng tuổi mới.

Trong loạt ảnh này, cô diện bikini hay chụp ảnh bán nude. Những hình ảnh trong bộ sách tái hiện những nhân vật nổi tiếng nhất của cô trong sự nghiệp diễn xuất. Bộ sách ảnh gợi cảm này của Ôn Bích Hà sẽ được bán đấu giá vào ngày 28/6 tới và số tiền thu được sẽ được người đẹp sử dụng vào mục đích từ thiện. Người đẹp cũng lên kế hoạch phát hành tự truyện vào tháng 9/2019.

“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 1
“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 2
“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 3

Ôn Bích Hà phát hành sách ảnh gợi cảm ở tuổi 53

Ôn Bích Hà được xem là bông hồng lửa một thời của làng giải trí Hồng Kông. Những vai diễn nổi tiếng của cô gồm Đát Kỷ trong Phong thần bảng, Phan Kim Liên trong Mối tình Kim Bình. Ngoại hình gợi cảm và lối diễn xuất nóng bỏng, Ôn Bích Hà được xem là một trong những diễn viên sở hữu nhiều cảnh “nóng” và hấp dẫn nhất làng giải trí xứ hương cảng.

Ở tuổi 53, cô vẫn duy trì được dáng vóc thon thả, phong cách thời trang trẻ trung, gợi cảm. Người đẹp ngừng đóng phim từ nhiều năm nay để tập trung chăm sóc gia đình. Chồng của Ôn Bích Hà là doanh nhân Hà Tổ Quang, thường xuyên ủng hộ những hoạt động trong làng giải trí của vợ.

“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 4
“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 5
“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 6

Bộ sách ảnh của mỹ nhân 53 tuổi sẽ được bán đấu giá và số tiền thu được sẽ dùng vào mục đích từ thiện.

Ôn Bích Hà không sinh con mà nhận con nuôi. Hai vợ chồng cô thường xuyên đưa con trai đi du lịch cùng. Người đẹp tâm sự rằng, cô sợ cảm giác mang bầu và sinh nở nên “ông xã” không bao giờ gây sức ép chuyện sinh nở với cô. Người đẹp tâm sự, sau hơn chục năm chung sống, vợ chồng cô vẫn yêu thương nhau như thuở ban đầu dù cũng có nhiều khi phải đối mặt với sóng gió, giận hờn.

Để hâm nóng tình cảm, vợ chồng Ôn Bích Hà thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Người chụp ảnh cho mỹ nhân 53 tuổi trong các chuyến đi chơi chính là “ông xã”. Trước ống kính của chồng, Ôn Bích Hà diễn tự nhiên và thần thái hơn. Ôn Bích Hà thổ lộ, cô vốn là người coi trọng vẻ ngooài nên vẫn duy trì thói quen tập gym, yoga và ăn kiêng để giữ dáng. Vài năm trở lại đây, cô cũng không phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo tuổi xuân.

“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 7

53 tuổi nhưng Ôn Bích Hà vẫn rất trẻ đẹp nhờ tập luyện chăm chỉ, ăn uống khoa học và phẫu thuật thẩm mỹ.

“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 8
“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 9
“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 10

Mỹ nhân xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ vừa đi nghỉ hè tại Việt Nam.

“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 11
“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 12
“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 13
“Bông hồng lửa” Ôn Bích Hà chụp ảnh gợi cảm ở tuổi 53 - 14

Loạt ảnh trẻ trung của Ôn Bích Hà trong chuyến du lịch ở Việt Nam được cô đăng tải trên trang cá nhân.

Mi Vân

Theo QQ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close