Thể Thao

Bóp cổ đối thủ, Ibrahimovic lĩnh án phạt nặng nề

 Tiền đạo người Thụy Điển Ibrahimovic đã có hành vi phi thể thao khi bóp cổ thủ môn Sean Johnson của CLB New York City và bị trọng tài phạt thẻ vàng. Tuy nhiên, sau khi xem lại băng quay chậm, hội đồng kỷ luật đã cấm anh thi đấu ở 2 trận tới.

Ibrahimovic bị cấm 2 trận thi đấu vì bóp cổ thủ môn đối phương

Cựu tiền đạo của Manchester United và Barcelona đã phải nhận án phạt nguội từ phía Ban tổ chức MLS (Giải bóng đá nhà nghề Mỹ) vì hành vi phi thể thao trong một trận đấu giữa New York City FC với La Galaxy.

La Galaxy của Ibrahimovic đã để thua 0-2 trước New York City FC, nhưng tâm điểm của trận đấu là tình huống Ibrahimovic đã bóp cổ thủ môn Sean Johnson và lập tức phải nhận một thẻ vàng từ trọng tài. Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ lưỡng, hội đồng kỷ luật của giải đấu đã đưa ra án phạt cấm thi đấu 2 trận dành cho ngôi sao người Thụy Điển.

Bóp cổ đối thủ, Ibrahimovic lĩnh án phạt nặng nề - 1

Ibrahimovic với cá tính mạnh đã liên tục có nhiều hành vi không đẹp ở các trận đấu anh có mặt trên sân, từ chuyện dọa dẫm cầu thủ đối phương cho đến những pha ăn vạ không khác gì “thánh ăn vạ” Neymar của PSG.

Tuy nhiên, Ibrahimovic đang để lại nhiều dấu ấn ở La Galaxy khi 10 trận ra sân, anh đã ghi được 9 bàn thắng và 2 pha kiến tạo cho CLB.

Sông Lam

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close