Thời Trang

BST làm “bùng nổ” khách sạn 5 sao J.W Marriott

 Thương hiệu thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam – Skymond Luxury sẽ thể hiện không gian đẳng cấp và sang trọng tại chương trình ra mắt BST White Elegant tại Khách Sạn J.W Marriott

Mỗi năm, Skymond Luxury ra mắt Bộ Sưu Tập  là sự kiện được tổ chức thường niên, thu hút sự quan tâm của nhiều “tín đồ” trong cả nước. Năm nay, sự kiện này tiếp tục được tổ chức tại khách sạn J.W Marriott  Một trong những khách sạn hàng đầu tại Việt Nam

Khách sạn J.W Marriott “bùng nổ” BST White Elegant

Thương hiệu Skymond Luxury ra mắt BST mới  mang tên “WHITE ELEGANT” được đầu tư tổ chức với quy mô lớn. Sự kiện thu hút sự quan tâm của rất nhiều các cặp đôi trẻ cùng hàng loạt các “tay chơi” trang sức đẳng cấp. Lấy cảm hứng từ hình ảnh “lông vũ” được các nhà thiết kế phủ sóng ở khắp các sàn diễn thời trang cao cấp. BST “White Elegant” truyền tải câu chuyện truyền thuyết về những cánh chim với bộ lông vũ tuyệt đẹp tượng trưng cho sự tái sinh, vẻ đẹp tự do vĩnh cửu.

BST làm “bùng nổ” khách sạn 5 sao J.W Marriott - 1
Sự kiện ra mắt BST lần này, được tổ chức tại khách sạn 5 sao J.W Marriott, một trong những khách sạn sang trọng, đẳng cấp nhất ở nước ta hiện nay.

Sự kiện ra mắt BST lần này, được tổ chức tại khách sạn 5 sao J.W Marriott, một trong những khách sạn sang trọng, đẳng cấp nhất ở nước ta hiện nay. Từng thiết kế trong BST “White Elegant” được làm bởi chất liệu platin quý hiếm xen kẽ cùng kim cương lấp lánh, BST mang đến những mẫu trang sức độc đáo và quyến rũ.

BST làm “bùng nổ” khách sạn 5 sao J.W Marriott - 2
Mỗi tác phẩm là kết quả từ khả năng xử lý những chi tiết tỉ mỉ nhờ trình độ chuyên môn cao khi phải trải qua 56 công đoạn và 336 giờ sản xuất.

Các thiết kế được thực hiện dưới bàn tay tỉ mỉ cùng kỹ thuật điêu luyện từ các nghệ nhân hàng đầu thế giới. Mỗi tác phẩm là kết quả từ khả năng xử lý những chi tiết tỉ mỉ nhờ trình độ chuyên môn cao khi phải trải qua 56 công đoạn và 336 giờ sản xuất.

Sự kiện quan trọng, tại một nơi sang trọng, đi cùng trang sức đẳng cấp và quý hiếm

Dấu ấn thành công của sự kiện ra mắt BST WHITE ELEGANT  là những món trang sức “đẳng cấp” sẽ khiến bất cứ ai đều “thổn thức” và mong muốn “chiếm hữu” mãnh liệt.

Skymond Luxury luôn song hành cùng các khách sạn 5 sao như J.W Marriott để đồng hành để ra mắt BST “White Elegant” nhằm mang đến cho các tín đồ “săn” trang sức những trải nghiệm tuyệt vời nhất về BST lần này. Sự “tinh tế” trong từng chi tiết của “White Elegant”  khiến những khách hàng cầu toàn sẽ cảm thấy thiếu sót khi chưa sở hữu những món trang sức này. Bởi lẽ trước đó, White Elegant đã đem đến sự tò mò và được nhiều tín đồ yêu cái đẹp săn đón khi dù đang trong quá trình thiết kế.

BST làm “bùng nổ” khách sạn 5 sao J.W Marriott - 3
Mỗi năm thương hiệu Skymond Luxury được mệnh danh là “cha đẻ” của trang sức Platin tại Việt Nam đều ra mắt BST đẳng cấp và tinh tế

Ông Đào Văn Hùng – Giám đốc Marketing thương hiệu Skymond Luxury chia sẻ: “Ra mắt BST mới là một trong những hoạt động thường niên.

BST làm “bùng nổ” khách sạn 5 sao J.W Marriott - 4

Từng thiết kế trong BST “White Elegant” được làm bởi chất liệu platin quý hiếm xen kẽ cùng kim cương lấp lánh, BST mang đến những mẫu trang sức độc đáo và quyến rũ. 

Năm nay, với sự thu hút và quan tâm của rất nhiều khách hứa hẹn sẽ là một chương trình sáng tạo và ghi dấu ấn thành công vượt ngoài mong đợi. Skymond Luxury là đối tác đồng hành cùng Khách sạn J.W Marriott 5 trong các hoạt động lớn của thương hiệu, với mong muốn mang đến cho các tín đồ yêu cái đẹp sự trải nghiệm về đẳng cấp 5 sao”.

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close