Đời Sống

Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với cậu bé và sự thật rơi nước mắt phía sau

Mới đây, bức ảnh người phụ nữ kết hôn với một cậu bé đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH nhưng sự thật phía sau mới gây ‘sốc’.

MHX xôn xao về loạt ảnh về người Phụ nữ lớn tuổi kết hôn với một ‘cậu bé học sinh’ đã lan truyền với tốc độ chóng mặt ở Mexico khiến không ít người cảm thấy bức xúc.

Nhiều dân mạng còn suy đoán về việc buôn bán trẻ em, kết hôn bất hợp pháp khi bức ảnh này được lan truyền.

Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với cậu bé và sự thật rơi nước mắt phía sau 1Bức ảnh cô dâu được cho kết hôn với cậu bé khiến dân mạng xôn xao. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, sự thật cay đắng phía sau lại khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

Theo đó, hai nhân vật chính trong bức ảnh đã kết hôn được 2 ngày tại thị trấn Xaltianguis, Acapulco, quê hương của cả hai.

Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với cậu bé và sự thật rơi nước mắt phía sau 2Sự thật phía sau về cặp đôi khiến nhiều người rớt nước mắt. Ảnh: Facebook

Chú rể trong bức ảnh là Jonathan dù có vẻ bề ngoài như một học sinh tiểu học xong anh đã 19 tuổi.

Jonathan được cho bị mắc chứng rối loạn hiếm gặp làm cho quá trình phát triển của anh bị chậm lại và trông anh trẻ hơn nhiều so với tuổi của mình.

Jonathan đã tìm được tình yêu của đời mình và cả hai đã quyết định đi đến kết hôn dưới sự chứng kiến của cả hai bên gia đình.

Bức ảnh người phụ nữ kết hôn với cậu bé và sự thật rơi nước mắt phía sau 3Cặp đôi sau đó đã nhận được lời chúc phúc của khá nhiều người. Ảnh: Facebook

Những bức ảnh của cặp đôi được chia sẻ trên facebook nhưng bị cộng đồng mạng chia sẻ và thêm thắt với nhiều lời đồn thất thiệt.

Sau khi biết được sự thật phía sau câu chuyện, nhiều dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc phúc cho cặp đôi. Hiện cặp đôi vẫn nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng trên khắp thế giới. 

Minh Di
Nguồn bài viết: Tin Mới

Tags

Related Articles

Back to top button
Close