Thể Thao

C.Ronaldo “hứng gạch đá” khi đưa bồ đẹp con xinh đi chơi bằng xế hộp

 Chỉ một cử chỉ lơ đãng khi lái xe của C.Ronaldo cũng đã khiến cho chàng cầu thủ siêu sao phải nhận về rất nhiều ý kiến chỉ trích.

C.Ronaldo “hứng gạch đá” khi đưa bồ đẹp con xinh đi chơi bằng xế hộp - 1
CR7 bị chỉ trích vì thiếu ý thức khi lái xe

Ngọn nguồn của làn sóng chỉ trích hướng về CR7 bắt đầu kể từ chuyến dạo chơi bằng xế hộp của chàng cầu thủ siêu sao cùng với cậu con trai Cristiano Junior và cô bạn gái Georgina Rodriquez.

Sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như C.Ronaldo, người đang ngồi ở vị trí vô lăng, không hào hứng vừa nhìn vừa hát vào ống kính camera và bỏ quên hoàn toàn việc theo dõi đường sá khi lái xe.

C.Ronaldo “hứng gạch đá” khi đưa bồ đẹp con xinh đi chơi bằng xế hộp - 2
Bàn tay của CR7 thường xuyên vung vẩy khi lái xe

Về phần cô bạn gái Georgina Rodriquez ngồi ở phía sau, dù cũng là người lớn nhưng mỹ nhân 9x lại chẳng hề lên tiếng nhắc nhở bạn trai. Thậm chí, Georgina Rodriquez có vẻ như còn không hề thắt dây an toàn.

Chính thái độ không đúng mực khi sử dụng phương tiện giao thông đã khiến cả CR7 và cô bạn gái xinh đẹp bị chỉ trích. Dù CR7 có đi một chiếc Rolls Royce đắt tiền hay Georgina Rodriquez có đeo đầy trang sức lấp lánh trên người thì bộ đôi này vẫn bị “mất điểm” trầm trọng trong mắt người hâm mộ.

C.Ronaldo “hứng gạch đá” khi đưa bồ đẹp con xinh đi chơi bằng xế hộp - 3
Đeo trang sức đầy người nhưng Georgina Rodriquez vẫn bị chỉ trích

Dĩ nhiên, với sức hút của mình thì khi C.Ronaldo chia sẻ đoạn video đi chơi lên mạng xã hội, đoạn video này đã nhanh chóng thu về hơn 11 triệu lượt xem. Tuy vậy, chàng cầu thủ siêu sao rõ ràng cần phải chú ý hơn khi lái xe và xem những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng như một bài học kinh nghiệm.

Dung NhiTheo DM

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close