Chuyện show biz

Ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ rơi nước mắt vì lý do này hậu biến cố bỏng nặng

Sau 1 tuần bị bỏng nồi xông hơi khiến mặt và ngực bị bỏng nặng, ca sĩ Hồng Ngọc đã có động thái mới trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc đã cập nhật trạng thái mới nhất sau 1 tuần xảy ra biến cố lớn. Theo đó, cô cho biết hiện tại sức khỏe đã ổn định, chỉ chờ thời gian bình phục vì vậy cô mong khán giả, bạn bè không lo lắng quá mức.

Ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ rơi nước mắt vì lý do này hậu biến cố bỏng nặng 1Hồng Ngọc cập nhật sức khỏe và cảm ơn bạn bè, người hâm mộ (ảnh chụp màn hình)

Trải qua biến cố, Hồng Ngọc thực sự rơi nước mắt trước sự quan tâm của mọi người. “Quá nhiều sự hỏi thăm chia sẻ và động viên, và hôm nay Ngọc đã xem rồi đọc hết những tin nhắn và comment của mọi người thật sự không cầm được nước mắt, mọi người thương Ngọc quá”, Hồng Ngọc viết.

Cô cảm kích nhờ những lời cầu nguyện của mọi người mà bản thân đã vượt qua nên luôn trân trọng và trân quý tình cảm của mọi người. Nữ ca sĩ hứa hẹn sau khi khỏe hơn sẽ cố gắng trả lời từng tin nhắn và comments của mọi người.

Ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ rơi nước mắt vì lý do này hậu biến cố bỏng nặng 1Nhiều sao Việt đã gửi lời chúc đến cô (ảnh chụp màn hình)

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ đã gửi lời chúc đến Hồng Ngọc, mong cô sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Mai Chi (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close