Giải trí

Căn biệt thự giản dị và ấm áp của ca sĩ Thanh Hà tại Mỹ

 Khi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đến Mỹ và có thời gian làm việc tại Cali, anh đã được ca sĩ Thanh Hà mời đến thăm và ở trong căn biệt thự của mình. Nam nhạc sĩ rất thích thú với căn hộ tiện nghi và nhưng cũng rất ấm áp của đàn chị tại California.

Hiện đang hoạt động tại cả Việt Nam và Mỹ, ca sĩ Thanh Hà thường xuyên đi lại giữa 2 nước. Nữ ca sĩ có căn biệt thự riêng tại Mỹ khá rộng rãi và tiện nghi.

Thanh Hà sau khi kết thúc lịch ghi hình tại Việt Nam cho Giọng Hát Việt 2019 đã trở về Mỹ để hội ngộ cùng Nguyễn Hồng Thuận. Nữ danh ca đã mời chàng nhạc sĩ của “Đừng chúc em hạnh phúc” đến chơi tại ngôi biệt thự của mình trong khu người Việt.

thanh-ha (2).png

Mới đây, trong dịp nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đến Cali, cô đã mời đàn em đến căn biệt thự của mình trong thời gian anh làm việc ở đây.

thanh-ha (3).png

Ngay cửa ra vào là nhà bếp với đầy đủ tiện nghi, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cứ trầm trồ vì không gian được thiết kế đơn giản nhưng khá sang trọng.

thanh-ha (4).png

Thanh Hà cho biết, chị rất thích ăn trái cây ở Việt Nam nên trong nhà luôn có trái cây

thanh-ha (8).png

Không gian nhà bếp và phòng khách liền kề tạo sự thông thoáng và thoải mái. Thanh Hà chia sẻ, nơi đây là địa điểm tụ tập quen thuộc của bạn bè và đồng nghiệp của mình ngày cuối tuần.

thanh-ha (2).JPG

Nguyễn Hồng Thuận nhanh chóng nhận ra góc quay quen thuộc của Thanh Hà trong loạt clip cover “Live, Love, Laugh” rất được yêu thích trên YouTube.

thanh-ha (11).png

Trong nhà Thanh Hà dùng nhiều câu thành ngữ có ý nghĩa để trang trí trên tường. “Family, where life begins and love never ends” (Tạm dịch: Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc), đây là câu nói nhắc nhở nữ ca sĩ về cuộc sống gia đình của mình.

thanh-ha (9).png

Một câu nói hài hước mà Thanh Hà hào hứng khoe với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

thanh-ha (10).png
thanh-ha (5).png

Nhà chị còn nuôi một chú chó nhỏ và rất ngoan.

thanh-ha (7).png

Nhạc sĩ cũng rất yêu thú cưng nên anh rất thích chú chó nhỏ của nhà Thanh Hà

thanh-ha (6).png

Không gian ngoài trời ngay sau nhà là nơi thường dùng làm tiệc nướng, tụ họp bạn bè.

j.jpg

Không gian khác khá ấm áp trong nhà Thanh Hà, nơi đây trưng bày nhiều ảnh gia đình của cô.

thanh-ha (4).JPG

Không gian phòng khách khá thông thoáng, nhiều vật dụng bằng gỗ cũng tạo sự sang trọng và ấm áp.

thanh-ha (5).JPG

Từ những ngày đầu tiên về Việt Nam hoạt động, Thanh Hà đã tìm được nhiều cảm xúc trong nét nhạc lãng mạn và mới mẻ của Nguyễn Hồng Thuận. Sự kết hợp đó đã giúp Thanh Hà có được hit đầu tiên từ khi trở về nước là “Đừng chúc em hạnh phúc”.

Mới đây, Thanh Hà tiếp tục cho ra mắt ca khúc “Phó mặc cho số phận” do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, ca khúc có mặt trong album mới phát hành đầu năm 2019 của cô. Sự kết hợp lần này giúp cả hai càng thêm thân thiết và gắn bó.

thanh-ha (11).jpg

Thời gian sắp tới, Thanh Hà cho biết chị sẽ trở lại Việt Nam để hoàn thành vai trò huấn luyện viên trong chương trình Giọng Hát Việt 2019 cũng như những dự án âm nhạc đã hứa với khán giả.

Băng Châu

Ảnh: NVCC

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close