Giải trí

Cận cảnh nhan sắc rực rỡ của “gái một con” Tú Anh

 Có thể thấy, cuộc sống của Dương Tú Anh đang tràn ngập hoa hồng và vô cùng ấm áp. Tú Anh hạnh phúc vì chồng trẻ, điển trai, yêu thương cô vô bờ, hơn hết gia đình nhà chồng cũng yêu thương cô như con cái trong nhà.

Cận cảnh nhan sắc rực rỡ của “gái một con” Tú Anh - 1

Được biết, chính Tú Anh là người rất ngần ngại và lo lắng chồng sẽ phản đối cô quay trở lại showbiz sau thời gian gần một năm từ khi lấy chồng và sinh con. Tuy nhiên, ông xã đã tôn trọng người đẹp khi quyết định trở lại làng giải trí.

Cận cảnh nhan sắc rực rỡ của “gái một con” Tú Anh - 2

Người đẹp không ngại chia sẻ về người chồng tâm lý và vô cùng yêu thương cô trên trang cá nhân. Đó là, đêm hôm trước bay vào Sài Gòn để cô dự event vào sáng sớm hôm sau, chồng điển trai của người đẹp đã thể hiện sự quan tâm bằng cách báo cho lễ tân bật điều hòa phòng trước mấy tiếng trước khi cô check-in để cô không bị mệt mỏi với thời tiết “nóng như đổ lửa” của dịp nắng nóng đỉnh điểm hiện nay.

 

Cận cảnh nhan sắc rực rỡ của “gái một con” Tú Anh - 3

Có thể thấy, cuộc sống của Dương Tú Anh đang tràn ngập hoa hồng và vô cùng ấm áp. Tú Anh hạnh phúc vì chồng trẻ, điển trai, yêu thương cô vô bờ, hơn hết gia đình nhà chồng cũng yêu thương cô như con cái trong nhà.

Cận cảnh nhan sắc rực rỡ của “gái một con” Tú Anh - 4

Tú Anh cho biết, 2019 sẽ là một năm vô cùng bận rộn với cô vì cô sẽ bắt tay vào thực hiện những dự án mà cô ấp ủ bấy lâu nay như cho ra một dòng thời trang, mở nhà hàng và vẫn nhận lời chạy show event nếu phù hợp thời gian.

Cận cảnh nhan sắc rực rỡ của “gái một con” Tú Anh - 5
Cận cảnh nhan sắc rực rỡ của “gái một con” Tú Anh - 6

Tại sự kiện mới diễn ra tại Thành phố HCM, Tú Anh nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc ngày một đằm thắm và vô cùng rực rỡ.

Cận cảnh nhan sắc rực rỡ của “gái một con” Tú Anh - 7

Có thể nói rằng, kể từ sau khi hạ sinh quý tử, Tú Anh ngày một đẹp hơn. Hơn nữa, tại sự kiện còn có sự tham gia của chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa – một người anh vô cùng thân thiết đối với cô và bất cứ khi nào dự event trong Sài Gòn, cô đều tin tưởng người anh tài năng và hiểu mình…

 

Hà Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close