Chuyện show biz

Cận cảnh xế sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa người đẹp hoa hậu đến M’drack

Thùy Dung, Mâu Thủy, Thúy Vân nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên với ngoại hình rạng rỡ khi vừa xuất hiện tại sự kiện trên những chiếc xế sang.

Ngày 4/4, “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” đã tổ chức giao lưu và trao tặng sách quý tại Trung tâm văn hóa huyện M’drak (Đắk Lắk) với sự đồng hành của Hoa hậu Thuỳ Dung, Á hậu Thuý Vân, Á hậu Mâu Thuỷ.

Thùy Dung, Mâu Thủy, Thúy Vân nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên với ngoại hình rạng rỡ khi vừa xuất hiện tại sự kiện trên những chiếc xế sang.

Thùy Dung, Thúy Vân thân thiện trò chuyện cùng các bạn học sinh trước khi bước vào buổi giao lưu.

Trong buổi giao lưu, Hoa hậu Thùy Dung đã gợi nhớ về những ngày mới đăng quang hoa hậu ở tuổi 18 của cô. “Đó là áp lực mà trước đó Thùy Dung không thể tưởng tượng nổi trước đó. Tất cả mọi hành động, lời nói đều gây chú ý, đều trở thành câu chuyện của mọi người. Nhờ gia đình, bạn bè và đặc biệt nhờ những cuốn sách, Dung đã vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Á hậu Mâu Thủy từng nhiều lần vấp ngã, nhiều lần đứng lên, vượt qua dư luận để làm theo trái tim mình mách bảo. Mâu Thủy nhận được sự quan tâm của sinh viên khi kể câu chuyện quá khứ một mình sang Mỹ để thử thách bản thân.

“Không tiền, không mối quan hệ, không biết tiếng Anh nhưng đã đưa mình ở thế không thể quay đầu nên Thủy chỉ còn cách tự vượt qua. Cuối cùng, sau nửa năm ở Mỹ, Thủy đã trở thành gương mặt đại diện cho một hãng trang sức nổi tiếng, hình ảnh xuất hiện khắp mọi nơi. Để có được thành tích đấy, Thủy đã đọc sách, học từ các nhân vật trong đó tinh thần chiến binh, có thể làm bất cứ kỳ và đi bất cứ nơi đâu để thực hiện ước mơ”, Á hậu Mâu Thủy tiết lộ

Cuối chương trình, dàn người đẹp cùng nhau chụp ảnh và ký tặng sách.

Giang Trần
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close