Giải trí

Cảnh sát tăng cường điều tra việc Seungri môi giới mại dâm

 Ngày hôm qua 10/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, cảnh sát đã tăng cường điều tra việc nam ca sĩ Seungri tiến hành môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Seungri bị điều tra vì hành vi môi giới mại dâm từ năm 2015

Seungri, thành viên nhóm Big Bang, đang bị cảnh sát điều tra vì có hành vi mối giới mại dâm, kinh doanh trái phép, phát tán hình ảnh sex trong nhóm chat đồi trụy và hối lộ cảnh sát để chạy tội…. Vụ việc đã khiến Seungri bị đuổi khỏi tập đoàn YG và phải rời khỏi nhóm Big Bang cùng kế hoạch nhập ngũ phải hoãn lại.

Ngày 10/4 vừa rồi, đài JTBC đưa tin về việc Seungri đã đặt chỗ tại một nhà hàng nổi tiếng ở Gangnam vào tháng 12/2015 để tiếp đón một số các nhà đầu tư nước ngoài và sau đó đã cung cấp dịch vụ mại dâm cho nhóm khác này. Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc này để tìm kiếm những chứng cứ rõ ràng hơn.

Cảnh sát tăng cường điều tra việc Seungri môi giới mại dâm - 1

Seungri đang tiếp tục bị cảnh sát điều tra hành vi môi giới mại dâm từ 4 năm trước.

Theo một nhân viên làm việc tại nhà hàng trên, cảnh sát đã bắt đầu điều tra nhà hàng ngay sau khi scandal tình dục của Seungri bùng phát trên các phương tiện truyền thông vào tháng 3 vừa rồi. Khi hãng tin JTBC đặt ra câu hỏi về việc Seungri đặt chỗ tại tầng một hai tầng hai của nhà hàng, nhân viên tại nhà hàng cho hay: “Anh ấy đặt chỗ trong một căn phòng riêng to nhất trên tầng hai”.

Cảnh sát nghi ngờ nhóm người ăn tối tại nhà hàng rồi chuyển tới một địa điểm khác để thực hiện hành vi mua bán dâm. Một nguồn tin từ phía nói thêm rằng: “Chúng tôi đã có được lịch đặt chỗ bữa tiệc của Seungri ngày hôm đó”.

Nhói lòng khi nghe G-Dragon nói về scandal của Seungri

Cảnh sát đang thu thập các chứng cứ và thông tin về sự hiện diện của các cô gái trong bữa tiệc tại nhà hàng, số lượng và tên của những cô gái có mặt trong bữa tiệc tháng 12/2015. Luật sư của Seungri đã phủ nhận nghi ngờ nam ca sĩ đang bị điều tra vì hành vi môi giới mại dâm từ 4 năm trước.

Go Jun Hee bị ảnh hưởng tâm lý vì scandal tình dục của Seungri

Cảnh sát tăng cường điều tra việc Seungri môi giới mại dâm - 2

Nữ diễn viên Go Jun Hee sẽ nhờ luật pháp can thiệp sau khi cô bất ngờ bị lôi vào scandal Seungri.

Trong một diễn biến khác, nữ diễn viên Go Jun Hee, người bất ngờ bị lôi vào vụ bê bối tình dục của Seungri, đã đưa ra thông báo chính thức về việc cô sẽ nhờ luật pháp can thiệp và tìm ra những người tung tin cô tham gia đường dây mối giới mại dâm của Seungri. Tháng 3 vừa rồi, cộng đồng mạng xứ Hàn bất ngờ gọi tên Go Jun Hee và nghi ngờ cô từng tham gia bữa tiệc thác loạn của Seungri cách đây vài năm.

Go Jun Hee đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên và khẳng định không có bất kỳ chứng cứ nào về việc này. Song, tin đồn trên đã làm ảnh hưởng tới tâm trạng, hình ảnh và công việc Go Jun Hee. Vì vậy, cô đã quyết định nhờ luật pháp can thiệp để bảo vệ danh dự bản thân.

“Sau khi thông tin Go Jun Hee rút khỏi bộ phim truyền hình “Perfume” được dăng tải, đã có nhiều tin đồn cho rằng, cô tạm ngừng đóng phim vì có liên quan tới vụ scandal của Seungri. Đây là thông tin không chính xác. Chúng tôi đang nhờ luật pháp can thiệp để tìm ra người tung tin đồn này và những người phát tán những thông tin trên”, đại diện pháp lý của Go Jun Hee nói.

Cảnh sát tăng cường điều tra việc Seungri môi giới mại dâm - 3

Go Jun Hee đã bị tổn thương và hủy hoại hình ảnh rất nhiều vì bất ngờ bị lôi vào scandal của Seungri.

Người này cũng nhấn mạnh rằng, hành động tung tin thất thiệt gây tổn hại nặng nề tới tâm lý của Go Jun Hee và cũng làm giảm hình ảnh của cô trong mắt công chúng. “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để minh oan và giành lại hình ảnh của Go Jun Hee”, đại diện của Go Jun Hee khẳng định.

Scandal về nhóm chat đồi trụy của Seungri đã hé lộ khá nhiều nghệ sĩ có liên quan. Hiện tại đã có 2 người liên quan tới vụ việc bị bắt là nam ca sĩ Jung Joon Young và cháu gái nhà tài phiệt xứ Hàn – Hwang Hana. Tuy nhiên, cũng có những người bất ngờ bị cư dân mạng réo gọi tên dù không liên quan tới vụ việc.

Go Jun Hee – Nạn nhân mới của bê bối tình dục Seungri

Mi VânTheo Xportsnews

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close