Giới Trẻ

Cặp chị em sinh đôi ở Yên Bái quyến rũ trong bộ ảnh sen

 Trong trang phục áo yếm, váy đụp, Thanh Hằng và Thanh Nga toát lên vẻ đẹp của tuổi 17 trong trẻo, dễ thương khiến người nhìn không thể rời mắt.

Cặp chị em sinh đôi ở Yên Bái quyến rũ trong bộ ảnh sen - 1
Vào khoảng tháng 9/2018, cặp chị em sinh đôi Thanh Hằng và Thanh Nga (sinh năm 2002) từng khiến dân mạng không tiếc lời khen ngợi, khi hình ảnh hai cô bạn được chia sẻ trên mạng.
Cặp chị em sinh đôi ở Yên Bái quyến rũ trong bộ ảnh sen - 2
Hai chị em giống nhau như hai giọt nước, cả hai nữ sinh đều sở hữu nét đẹp trong veo, dễ thương và rất ngọt ngào khiến người xem dễ “cảm nắng”.
Cặp chị em sinh đôi ở Yên Bái quyến rũ trong bộ ảnh sen - 3
Sau gần một năm nổi tiếng, hai chị em sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo trên mạng xã hội. Mới đây, bộ ảnh chụp sen của Thanh Hằng – Thanh Nga nhận được hơn 10.000 lượt cảm xúc.
Cặp chị em sinh đôi ở Yên Bái quyến rũ trong bộ ảnh sen - 4
Cô chị Thanh Hằng cho biết, bộ ảnh được hai chị em chụp mới đây, nhân dịp xuống Hà Nội chơi hai chị em đã rủ nhau chụp ảnh để kỷ niệm một mùa hoa.
Cặp chị em sinh đôi ở Yên Bái quyến rũ trong bộ ảnh sen - 5
“Chụp được những bộ ảnh hai chị em sinh đôi mình thấy rất thích. Với bộ ảnh sen này, hai chị em có chút lo lắng trong quá trình chụp nhưng khi nhìn thành quả thực sự rất ưng ý”, Hằng nói.
Cặp chị em sinh đôi ở Yên Bái quyến rũ trong bộ ảnh sen - 6
Chia sẻ về quãng thời gian sau khi được nhiều người biết đến, cô bạn cho biết cuộc sống của hai chị em không quá nhiều thay đổi. Thời gian đầu còn lạ lẫm nhưng dần dần cảm thấy quen nên rất vui.
Cặp chị em sinh đôi ở Yên Bái quyến rũ trong bộ ảnh sen - 7
Ngoài học tập, hai chị em sinh đôi còn tham gia các hoạt động trên mạng xã hội, nhờ đó cũng kiếm được chút thu nhập cho bản thân để tự mua sắm những đồ dùng cho bản thân.
Cặp chị em sinh đôi ở Yên Bái quyến rũ trong bộ ảnh sen - 8
Thanh Hằng cho biết, chỉ còn 1 năm nữa hai chị em sẽ thi đại học vì vậy với mỗi người cũng đã có dự định riêng cho mình trong việc chọn trường.
Cặp chị em sinh đôi ở Yên Bái quyến rũ trong bộ ảnh sen - 9
Song để thực hiện được mục tiêu, ngay ở thời điểm hiện tại cả hai chị em đều cố gắng học tập để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Lê Tuấn Trung

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close